Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Ý nghĩa của công suất trên bếp điện từ bosch

Bạn đã bao giờ quan tâm tới các thông số kỹ thuật của bếp điện từ bosch hay chưa? Nhất là để ý tới công suất của bếp- khả năng đun nấu của bếp.

Mặc dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng công suất của bếp liên quan trực tiếp tới tốc độ nấu ăn của bếp. Nếu như bạn muốn nấu ăn nhanh thì không thể nào chọn mức công suất thấp được.

Tùy thuộc vào thiết kế của từng loại bếp điện từ bosch chính hãng và mục đích sử dụng của người tiêu dùng mà nhà sản xuất thiết lập những mức công suất khác nhau.

Công suất hoạt động của bếp điện từ bosch cao cấp

Mức 1000W:  là là mức công suất thường thấy ở các sản phẩm bếp từ đơn và  ở dòng bếp điện từ thì không có bếp đơn

Bếp điện từ bosch có công suất trên 2000W, dòng bếp này phù hợp với nấu nướng hàng ngày cho hiệu suất đạt từ 80-90% giúp công việc nấu nướng của bạn đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ chưa đầy 2 phút bạn đã có 1 lít nước sôi. Có thể nói, khả năng đun nước của bếp từ tương đương với những chiếc ấm siêu tốc thông minh. Như vậy, sử dụng bếp điện bosch chính hãng sẽ rút gọn được thời gian của bạn một cách tối đa.

Ý nghĩa của công suất trên bếp điện từ bosch

Bếp điện từ bosch chính hãng tiết kiệm thời gian nấu ăn

 Bếp điện  từ có chức năng  Booster  hay không? Và đây là chức năng gì?

Booster là chức năng công suất lớn hơn hẳn so với mức công suất thông thường, và công suất đạt được lớn nhất chỉ sau một thời gian ngắn

Chức năng nấu ăn nhanh booster được thiết kế dựa trên nguyên lý điều chỉnh mạch công suất điều này khiến công suất của bếp có thể tăng đột ngột và để sử dụng trong điều kiện quá tải ngắn hạn mà vẫn trong ngưỡng an toàn. Trong những trường hợp bạn muốn nấu ăn nhanh thì khởi động chức năng này và tiến hành nấu ăn hiệu quả

Chức năng này được tạo ra nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa khi nấu ăn, không phải chờ khi nấu nướng nhưng do nguyên lí hoạt động là công suất hoạt động trong điều kiện quá tải chính vì thế mà thời gian hoạt động tối đa của chức năng Booster là 10 phút và bạn không nên sử dụng lâu hơn.

Như vậy, nếu như bạn đang sử dụng bếp điện từ bosch thì cỏ thể lựa chọn dòng bếp có công suất từ 2000W trở nên và model chức năng Booster để nấu ăn một cách thông minh.

Trần Duyên

Xem thêm:

Bếp hồng ngoại

Bếp từ cata

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype