Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Vì sao bếp từ lại tiết kiệm điện đến thế?

Chắc chắn rằng ai đã từng sử dụng bếp từ đều cảm nhận được các ưu điểm và tính năng vượt trội mà dòng bếp này đem lại mỗi khi nấu ăn. Và một trong các ưu điểm mà bếp từ tạo được lòng tin đối với người dùng đó là khả năng tiết kiệm điện nhiều hơn so với các dòng bếp khác.

Cụ thể nhất ở đây đó là bếp từ có công suất lớn giúp bạn tiết kiệm được nhiều điện năng và thức ăn sẽ dễ dàng được làm chín hơn. Không chỉ có thế bếp từ còn rất thân thiện đối với môi trường trong gia đình cùng với đó là thiết kế sang trọng trang nhã khiến căn bếp trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

Vì sao bếp từ lại tiết kiệm điện đến thế?

Theo các nhà nghiên cứu ở Đữa đã chứng minh rằng hiệu suất mà bếp từ sử dụng là 90% cao hơn rất nhiều so với các dòng bếp khác như: bếp điện là 65% còn bếp ga chỉ là 45% như vậy bạn cũng đã biết chiếc bếp nào nấu ăn hiệu quả và tận dụng được nguồn tài nguyên mà nó cần sử dụng rồi đúng không.

Bên cạnh đó bếp từ chỉ làm nhiệt tỏa ra tập trung vào nồi nấu ăn mà thôi do vậy rất tiết kiệm điện chứ bản thân bếp từ không tạo ra nhiệt như vậy lượng nhiệt được sinh ra bao nhièu thì dùng hết vào việc đun nấu.

Vì sao bếp từ lại tiết kiệm điện?

Để nói về nguyên lý hoạt động của bếp từ đó là cuộn từ khi dòng điện chạy qua sẽ sinh ra sóng điện từ và sóng đó đi qua những vật dụng có khả năng nhiểm từ rồi từ đó tạo ra nhiệt đê làm chín thức ăn. Khi phần đáy nồi có khả năng nhiễm từ tiết xúc với mặt bếp sẽ bị sóng điện từ làm cho nóng lên và từ đó thức ăn trong nồi sẽ từ từ bị làm chín còn bề mặt bếp hoàn toàn không tự sinh nhiệt nên lượng nhiệt được tập trung và không bị thất thoát ra ngoài quá nhiều.

Vì sao bếp từ lại tiết kiệm điện đến thế?

Chính vì bếp từ sử dụng nguyên lý dòng điện Fuco để làm nóng trực tiếp nồi nấu ăn vì thế đó là lý do gia đình nên có nồi nấu có khả năng nhiễm từ trước khi mua bếp từ (Nồi inox, sứ… Mà nam châm không hút được thì không dùng được trên bếp từ) Do bản thân nồi được làm nóng trực tiếp nên cho hiệu suất nhiệt độ nấu ăn cao và lượng nhiệt bị thất thoát là rất ít.

Nhờ vào công nghệ cảm ứng từ chỉ làm nóng tập trung phần bị nhiễm từ của dụng cụ nấu nên việc nấu ăn không chỉ đơn giản nhanh chóng mà nó còn rất tiết kiệm chi phí sử dụng. Một số loại bếp cao cấp có chức năng booster, chức năng này có công dụng đun nấu siêu tốc giúp giảm được một nửa thời gian đun nấu, chức năng này rất thích hợp mỗi khi bạn bận bịu công việc tranh thủ nấu ăn nhanh để còn đi làm.

Địa chỉ mua bếp từ uy tín

Ngày nay với sự xuất hiện vô vàn các thương hiệu địa chỉ bán bếp từ trên thị trường nên khách hàng rất khó xác định đâu là địa chỉ cung cấp bếp từ uy tín với chính sách chăm sóc khách hàng tận tình nhất. Vì vậy nếu muốn đạt đủ các tiêu chí đó bạn hãy đến với Bếp Mới đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi bước chân vào và yên tâm khi ra về cùng với những chiếc bếp từ của Bếp Mới.

Vì sao bếp từ lại tiết kiệm điện đến thế?

Địa chỉ liên hệ với Bếp Mới

Showroom Hà Nội 1

Địa chỉ: 264 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.62.945.194 – 04.35.374.683

Showroom Hà Nội 2

Địa chỉ: Số 94 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 04.39.964.525 – 0946.46.99.11

Showroom HCM

Địa chỉ: Số 401 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.24 – Q.Bình Thạnh – Tp.HCM

Điện thoại: 0919.581.019

Showroom Bắc Ninh

Địa chỉ: Số 292 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh

Điện thoại: 0946.46.99.11

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype