Thứ ba ngày 27 tháng 2 năm 2018

Vỉ nướng bếp điện hồng ngoại có dùng được cho bếp từ?

Chiếc bếp điện hồng ngoại thật tiện dụng cho người dùng bởi những tính năng vô cùng thông minh và hiệu suất cao hơn hẳn so với chiếc bếp ga truyền thống. Với chiếc điện, bạn vẫn có thể nướng thức ăn thật đơn giản và nhanh chóng khi kết hợp với vỉ nướng bếp điện hồng ngoại. Đây là sản phẩm không thể thiếu nếu bạn đang sở hữu một chiếc bếp điện, giúp bạn tận dụng tối đa những chức năng của bếp này.

Phân tích tổng quan về vỉ nướng bếp điện từ

Cấu tạo: Vỉ nướng bếp điện từ được làm bằng inox bền, đẹp. Vi nướng có hình vuông hoặc hình tròn, các loại vỉ nướng thông dụng hiện nay thường có hình tròn phù hợp với vùng nấu của bếp điện. Bao gồm đĩa nướng và khay hứng mỡ. Bề mặt vỉ nướng  thiết kế các rãnh nhỏ và khay hứng mỡ ở dưới nhằm thoát lượng mỡ thừa, bạn không lo lắng dầu mỡ làm bẩn bề mặt bếp như khi nướng trực tiếp.

Vỉ nướng bếp điện hồng ngoại có dùng được cho bếp từ?

Vỉ nướng bếp điện từ

Công dụng: Lượng nhiệt trên vỉ nướng được tỏa đều trên bề mặt vỉ nhờ các rãnh nhỏ. Nhờ có vỉ nướng, bạn dễ dàng thực hiện nhiều món ăn ngon như: thịt nướng, cá nướng, đồ nướng thấp cẩm… Vỉ nướng có đường kính từ 20- 35 cm, phù hợp với nhiều kích thước bếp điện hồng ngoại khác nhau.

An toàn cho người dùng: Vỉ nướng dùng cho bếp điện tuyệt đối an toàn, tiện lợi, dẫn nhiệt tốt và đều kháp bề mặt vỉ giúp thức ăn chín đều và giữ nguyên hương vị. Sản phẩm này cón giúp  tiết kiệm nhiên liệu khi nướng.

Cách sử dụng: Để sử dụng vỉ nướng bếp điện rất dễ dàng và an toàn: Đặt khay hứng mỡ lên bề mặt bếp, tiếp tục đặt vỉ nướng lên, sau đó cho thức ăn lên bề mặt vỉ và nướng như bình thường, lượng nhiệt tỏa đều, ổn định sẽ khiến thức ăn chín đều và thơm ngon.

Vỉ nướng bếp điện hồng ngoại có dùng được cho bếp từ?

Sử dụng vỉ nướng bếp điện rất đơn giản

Sản phẩm này đang được bán tại nhiều Showroom thiết bị nhà bếp, giá thành từ 90.000 – 400.000 tùy loại. Vỉ nướng chỉ dùng cho bếp điện hồng ngoại hoặc bếp ga, không dùng cho bếp từ (không có vỉ nướng bếp từ mà chỉ có vỉ nướng bếp điện). Hãy sắm ngay một chiếc vỉ nướng bếp điện nếu bạn đang sở hữu bếp điện từ hồng ngoại trong gia đình. Chúc bạn có thực hiện được nhiều món ăn ngon cùng với sản phẩm này.

Oanh Oanh

Tìm trên google

  • vỉ nướng bếp điện từ
  • vỉ nướng bếp từ
  • vỉ nướng inox dùng cho bếp từ

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype