Thứ sáu ngày 03 tháng 3 năm 2018

Ưu điểm vượt trội của bếp từ hồng ngoại

Bếp từ hồng ngoại còn được gọi với tên thông dụng là bếp từ kết hợp hồng ngoại. Đây là chiếc bếp kết hợp bao gồm 1 vùng nấu từ và 1 bếp hồng ngoại. Sản phẩm bếp này hiện đang được người tiêu dùng ưa thích bởi nó có kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt và đặc biệt bếp hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội của dòng bếp từ và bếp hồng ngoại. Hãy cùng với Bếp Mới khám phá xem chiếc bếp này có những ưu điểm vượt trội nào bạn nhé!

Tìm hiểu về bếp từ kết hợp hồng ngoại

Trước hết để biết được ưu điểm của chiếc bếp kết hợp này này chúng ta cần phải hiểu được bếp từ là gì và bếp hồng ngoại là gì?

Bếp từ là một thiết bị bếp rất thông minh, an toàn, bếp lấy nguồn nhiệt từ trường, hay còn gọi là phần cảm điện, được đặt dưới bề mặt bếp để biến đổi lực từ thành nhiệt. Nhiệt làm nóng dụng cụ nấu, qua đó làm chín thức ăn.

Ưu điểm vượt trội của bếp từ hồng ngoại

Bếp từ kết hợp hồng ngoại Nardi PVF9HT19

Bếp hồng ngoại hay còn được gọi là bếp điện là loại bếp sử dụng năng lượng ánh sáng để tạo thành nhiệt, bóng đèn halogen tạo ra bức xạ nhiệt làm nóng mặt bếp thủy tinh gốm sứ. Thực phẩm được nấu chín là do sự dẫn nhiệt giữa bếp và dụng cụ nấu cùng với bức xạ nhiệt trực tiếp từ chính bóng đèn.

Ưu điểm vượt trội của bếp từ kết hợp hồng ngoại

Bếp từ kết hợp hồng ngoại là chiếc bếp bao gồm 2 vùng nấu riêng biệt, một vùng nấu từ và một bếp hồng ngoại. 2 vùng bếp sẽ hoạt động theo 2 nguyên lý khác nhau. Sự kết hợp 2 loại bếp tạo ra những ưu điểm không dòng bếp nào có được.

Ưu điểm vượt trội của bếp từ hồng ngoại

Bếp từ kết hợp hồng ngoại có nhiều ưu điểm vượt trội

Như chúng ta đã biết bếp từ kén nồi, vì thế bếp hồng ngoại khắc phục được nhược điểm này của bếp từ bởi bếp có thể sử dụng được mọi loại xoong nồi. Còn bếp hồng ngoại khi nấu nướng thường bị nóng, ngột ngạt thì bếp từ lại khác phục được nhược điểm này.

Bếp từ kết hợp hồng ngoại giúp bạn nấu nướng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả chắc chắc sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó chi phí để mua một chiếc bếp từ kết hợp hồng ngoại rẻ hơn so với mua bếp từ, nên bếp càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Còn bạn thì sao, hãy mua ngay cho gia đình mình chiếc bếp từ kết hợp hồng ngoại này. Tại bếp mới bạn sẽ chọn được chiếc bếp từ ưng ý nhất. Hãy đến ngay Bếp Mới nào.

Lương Vững

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype