Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Ưu điểm và cách chọn nồi nấu phù hợp với bếp từ bosch

Một sản phẩm thông minh, đa tính năng có tên gọi bếp từ bosh đang được nhiều gia đình sử dụng. Vậy thiết bị này có ưu điểm gì và trong quá trình sử dụng cần lưu ý điều gì về cách chọn nồi nấu thích hợp.

 Ưu điểm và cách chọn nồi nấu phù hợp với bếp từ bosch

bếp từ bosch tiện lợi cho mọi gia đình

Ưu điểm của bếp từ bosch cao cấp

+ Sử dụng bếp điện từ bosch cao cấp, bạn sẽ tiết kiệm được lượng thời gian nấu ăn.

+ Cũng giống như bếp từ cata, bếp từ bosch chính hãng cho khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ tốt.

+ Quá trình vệ sinh bề mặt bếp từ dễ dàng, nhanh chóng hơn, đồ ăn bị tràn ra ngoài cũng không bị bốc cháy.

+  Chức năng kiểm soát nhiệt độ và tính an toàn cho phép điều chỉnh giảm mức năng lượng ngay sau khi núm điều khiển được bật lên, các đĩa hâm sẽ tự động dừng cung cấp nhiệt khi nồi được nhấc ra khỏi bếp.

Nồi nấu nào phù hợp với bếp từ bosch

+    Chỉ có nồi bị nhiễm từ ( có sắt) mới sử dụng được. Các nồi này được làm bằng những chất liệu như: Thép tráng men, gang hoặc thép không gỉ đặc biệt. Đây là một số nồi được sử dụng trong quá trình nấu ăn khi bạn sử dụng bếp từ bosch.

+    Cách xác định nồi nấu phù hợp:  Ta có thể dùng nam châm để kiểm tra từ tính của nôi, bởi hiện nay do tính kinh doanh và cạnh tranh cao, nhiều những cơ sở đã sản xuất, nhập khẩu nhiều loại nồi, chảo khác không được làm hoàn toàn từ sắt từ. Nếu là nồi nhiễm từ, nam châm sẽ bị dính vào đáy nồi.

Ưu điểm và cách chọn nồi nấu phù hợp với bếp từ bosch

chọn nồi nấu thích hợp cho bếp điện từ bosch

+    Khi sử dụng nồi, nếu chỉ có 1 vùng nhiễm từ nhỏ thì chỉ vùng đó được làm nóng lên, nhiệt sẽ không phân bổ đồng đều trên toàn bộ đáy nồi. Thức ăn trên bếp sẽ không được chín đều, hiệu suất nấu ăn không cao.

+    Các nồi có đáy gồm thêm 1 vùng nhôm sẽ làm giảm vùng nhiễm từ do vậy khả năng sinh nhiệt sẽ kém hơn.

+  Để việc nấu ăn trên bếp điện từ bosch có kết quả tốt nhất thì bạn nên sử dụng nồi có đường kính vùng nhiễm tương thích với kích thước của đĩa hâm. Nếu như đĩa hâm không nhận các nồi này hãy đặt chúng sang một đĩa hâm khác nhỏ hơn.

Nếu như bạn còn chưa biết chọn nồi nấu nào cho thích hợp nhất cho bếp từ bosh thì bạn hãy nên làm theo hướng dẫn trên của chúng tôi. Điều đó không chỉ giúp bạn có được một bữa ăn nhanh hơn, tiết kiệm được tối đa thời gian và nhất là cho việc sử dụng thiết bị cao cấp này dễ dàng hơn

Xem thêm: http://bepmoi.vn/dmsp/bep-tu-bosch/

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype