Thứ năm ngày 01 tháng 3 năm 2018

Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm đồng bộ của hãng Fagor

Các bạn có biết rằng việc sử dụng các thiết bị nhà bếp đồng bộ sẽ khiến cho công việc nấu ăn sẽ dễ dàng hơn và thiết kế của những thiết bị này cũng sẽ được tôn lên đẹp hơn không. Với các chức năng, phím bấm sẽ được thiết kế hoàn toàn giống nhau ở trên các sản phẩm thiết bị để người dùng hễ nhắc đến thương hiệu của họ là biết rằng những thiết bị ấy sẽ có chức năng gì và sử dụng ra làm sao vì vậy việc sử dụng đồng bộ thiết bị nhà bếp là điều rất cần thiết.

Chính vì vậy hôm nay Bếp Mới sẽ giới thiệu đến bạn một bộ sản phẩm gồm một chiếc bếp điện, máy hút mùi và máy rửa bát âm tủ đến từ thương hiệu Fagor danh tiếng được nhiều người đánh giá rất cao khi mua các thiết bị bếp của hãng này.

Các thiết bị của hang Fagor

Đầu tiên là chiếc bếp điện Vitroceramic FAGOR 2V-33TS

Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm đồng bộ của hãng Fagor

Bếp điện Vitroceramic FAGOR 2V-33TS

Chiếc bếp này có đến 3 vùng nấu ăn trong đó có 2 vùng nấu high light cỡ tiêu chuẩn để đặt được những nồi nấu ăn thông thường còn một vùng được gọi là siêu bếp Double high light  với hai vòng đốt giúp nấu ăn dành cho những chiếc nồi cỡ lớn giúp nấu ăn nhanh chóng mà không gặp bất kì khó khăn nào, chiếc bếp điện này còn có đến 9 mức nhiệt khác nhau để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn nhiều mức nhiệt khác nhau trong nấu ăn ngoài ra bếp có khả năng đốt nóng cực nhanh giúp những món ăn sẽ được chín nhanh hơn chỉ bằng ½ thời gian đun nấu thông thường chiếc bếp này đun nấu đã nhanh nay còn nhanh hơn với chức năng này. Ngoài khả năng nấu ăn ấn tượng trên bếp còn rất an toàn với người sử dụng đó là chức năng cảnh báo nhiệt dư giúp người dùng nhận biết được mặt bếp đang có nhiệt độ là bao nhiêu từ đó tránh được trường hợp chẳng may chạm tay vào mặt bếp khi còn nóng và phím khóa chức năng để tránh việc trẻ em chẳng may ngịch ngợm các chức năng bếp khi đang đun nấu.

Thứ hai máy Hút Mùi Khử Mùi Ống Khói FAGOR CPV-70X

Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm đồng bộ của hãng Fagor

Máy Hút Mùi Khử Mùi Ống Khói FAGOR CPV-70X

Chiêc máy này có khả năng làm sạch không khí cực nhanh đem nên bạn sẽ thấy dễ chịu bởi luồng không khí trong lành điều khiến cho chiếc máy này tốt đến vậy do sức hút của máy hút mùi này khá mạnh lên đến 800m3/h tuy rằng máy có công suất hút lớn đến như vậy nhưng độ ồn của máy khi hoạt động là rất nhỏ chỉ bằng 35dbA nên cho dù bạn đang đứng nói chuyện với khoảng cách là 50cm thì rất khó để nhận ra rằng máy đang hoạt động. Với việc sử dụng than hoạt tính thì máy hoàn toàn loại bỏ được mùi hôi khó chịu trong căn bếp sau khi nấu ăn xong. Với 2 đèn chiếu sáng được thiết kế gần chỗ hút giúp công việc nấu ăn dễ nhìn hơn. Việc sử dụng máy hút mùi là rất cần thiết đối với đời sóng hiện nay vì vậy bạn hãy đến Bếp Mới và trải nghiệm các thiết bị bếp ở đây mà mua ngay sản phẩm với ưu đãi tốt nhất nhé.

Thứ ba máy rửa bát âm tủ LVF65IT

Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm đồng bộ của hãng Fagor

Nếu như bạn cảm thấy ngại phải rửa bát mỗi khi ăn xong thì nay việc đó sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi có chiếc máy rửa bát này với việc thiết kế âm tủ sẽ giúp cho căn bếp gọn gàng và không bị choáng chỗ. Mỗi lần rửa bát bạn sẽ mất khoảng 8 đến 10l nước máy nhưng mức điện năng sử dụng của máy là rất thấp nên bạn không cần phải lo lắng. Máy có đến 6 chương trình rửa tùy thuộc vào số lượng bạn đĩa để tối ưu được lượng nước và lượng điện trong khi rửa.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tính năng và giá thành các sản phẩm bên trên mời bạn xem thêm tại các từ khóa dưới đây:

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype