Chủ nhật ngày 11 tháng 3 năm 2018

Tư vấn mua bếp từ đến bạn đọc

Đã từ rất lâu những chiếc bếp ga đã trở thành vật dụng nấu ăn không thể thiết trong gia đình người Việt nhưng do sử dụng lâu bếp ga đã phát sinh ra nhiều vẫn đề như: Sản sinh ra khí độc hại khiến người sử dụng không được đảm bảo, gây ra nhiều vụ tai nạn cháy nổ đáng tiếc và đặc biệt không an toàn khi trẻ em sử dụng. Vì thế đã có nhiều người bỏ qua bếp ga để chuyển sang mua bếp từ hơn nhưng đâu phải ai cũng biết mình nên mua bếp từ loại gì để phù hợp nhu cầu nấu ăn hàng ngày vì vậy Bếp Mới sẽ tư vấn mua bếp từ đến bạn đọc để bạn có thể hiểu hơn về chức năng, các thương hiệu hay giá thành của những chiếc bếp từ hiện nay.

Tư vấn đến bạn đọc thông tin về bếp từ hiện nay

1.Thương hiệu

Tư vấn mua bếp từ đến bạn đọc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau đến từ nhiều quốc gia như: Đức, Pháp, Nhật, Tây Ban Nha, Ý.

Ở Đức có các thương hiệu đó là: Bosch, Feuer, Essen trong đó Bosch là hãng được nhiều người biết đến hơn cả bởi đây là một thương hiệu nổi tiếng tuy giá thành sản phẩm hơi cao nhưng đổi lại chất lượng của bếp lại cao và sử dụng ổn định.

Còn ở Pháp có hàng bếp Brandt, Rosieres đây là hai hãng bếp từ hàng đầu tại Pháp với những thiết kế bếp đặc biệt khiến bạn sẽ phải thích thú ngay từ cái nhín đầu tiên.

Tây Ban Nha có vẻ có nhiều hãng bếp từ hơn cả: Fagor, Teka, Taka, Cata, Hafele, Malloca nếu bạn muốn mua những chiếc bếp này vậy hãy nhanh chóng đến với Bếp Mới để được tư vấn về tính năng hoặc chọn vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhé.

Còn ở Ý(Italy) có các thương hiệu như: Nardi, Ariston, Binova, Faster, Batani, Faber, Giovani, Napoli, Napoliz, Canzy, Arber, Fandi đây đều là các thương hiệu tại Ý có cao cấp và hạng trung nhưng điểm chung của những hãng này đều đem tới người dùng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng bếp từ.

2.Chức năng

Tư vấn mua bếp từ đến bạn đọc

Bếp từ hiện nay đều có các chức năng giống nhau như:

-Điều khiển công suất và lựa chọn chức năng dễ dàng bởi vì bếp sử dụng phím cảm ứng và bảng hiện thị điện tử nên việc sử dụng sẽ đơn giản hơn cho dù bạn là người lần đầu sử dụng

-Khả năng nấu ăn nhanh vì vậy bạn không phải mất quá nhiều thời gian để đợi món ăn chín.

-An toàn hơn với người dùng và trẻ nhỏ: Bếp được tích hợp khả năng đo lượng nhiệt khi nấu ăn xong vì vậy bạn sẽ tránh được tai nạn không may khi sờ vào mặt bếp hay phím khóa chức năng bếp để trẻ nhỏ trong gia đình không thể sử dụng khi không có người lớn bên cạnh.

-Bếp có chức năng đưa mức nhiệt lên cao nhất chức năng này đa số chỉ có ơ một vài sản phẩm cao cấp

-Chức năng hẹn giờ giúp bạn có thể vừa nấu ăn lại làm được các công việc khác mà không cần lúc nào cũng phải canh chừng bên bếp.

3.Giá thành

Tư vấn mua bếp từ đến bạn đọc

Giá thành của bếp từ hiện nay rất đa dạng mỗi cửa hàng đại lý sẽ có những giá khác nhau nhưng đa số không chênh nhau quá nhiều. Còn về giá của từng thiết bị bếp bạn có thể nhín vào hãng để lựa chọn hãng cao cấp nổi tiếng sẽ có giá cao hơn còn hãng trung bình thì có giá rẻ hơn. Nói chung tiền nào của đấy bạn chỉ cần ước lượng được giá tiền mà mình bỏ ra để đầu tư cho bếp sẽ biết được mình mua loại cao cấp hay trung bình ngay thôi.

4.Nguyên lý hoạt động

Tư vấn mua bếp từ đến bạn đọc

Bếp từ hoạt động dựa vào cuộn dây bên trong tạo ra từ trường khi có dòng điện chạy qua từ đó đáy nồi sẽ nhận được dòng điện từ trường hay còn gọi là dòng điện Fuco từ đó nồi sẽ tự mình sinh ra nhiệt bởi các electron di chuyển với tốc độ cao và đập vào nhau tạo ta nhiệt. Chính vì nồi tự mình sinh nhiệt nên nấu ăn cũng nhanh hơn rất nhiều.

Chú ý: Bếp từ không tự mình sinh ra nhiệt vì vậy bếp rất an toàn ngoài ra khi nấu ăn xong mặt bếp bị nóng là do nồi nấu truyền nhiệt xuống mặt bếp vì thế bạn không nên chạm tay trực tiếp vào vùng nấu khi vừa đun nấu xong.

Ở trên bếp mới đã tư vấn đến bạn những chức năng, thương hiệu, giá cũng như cách thức hoạt động của bếp từ rồi đấy nhé. Nếu bạn còn thắc mắc hay những câu hỏi gì mà trong bài viết này không có vậy hãy liên hệ đên hotline: 04.39964525 để được nhân viên kỹ thuật của Bếp Mới tư vấn từ đó chọn được chiếc bếp phù hợp với bạn nhé.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype