Thứ sáu ngày 09 tháng 3 năm 2018

Tư vấn cách chọn nồi cho bếp từ

Trong cuộc sống tấp nập, hối hả như hiện nay thì việc nấu ăn trong gia đình thường được các chị em nội trợ rút bớt xuống mức tối thiểu để tranh thủ còn làm việc khác. Vì vậy, với ưu điểm của mình là nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng, bếp từ đã dần trở thành mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Mặc dù với nhiều ưu điểm rất đáng lưu tâm nhưng bếp từ cũng thuộc loại kén nồi bởi vì không phải nồi nào cũng dùng được với bếp từ nên khiến nhiều người lo ngại khi cân nhắc mua chúng. Vậy cách lựa chọn nồi, chảo như thế nào cho phù hợp và tương thích bếp từ sẽ được Bếp Mới giới thiệu dưới bài viết sau đây.

Tư vấn cách chọn nồi cho bếp từ

Chọn lựa nồi, chảo như thế nào cho bếp từ ?

Khi mua các dụng cụ nấu cho bếp từ nên lựa chọn các dụng cụ làm từ các chất liệu dẫn điện kém như săt. Như chảo làm thủy tinh, đồng hay nhôm không phải là lựa chọn cho bếp từ mà nên lựa chọn chảo làm từ gang, thép không gỉ hoặc các lớp thép không gỉ. Một số dụng cụ nấu được đặc chế cho bếp từ sẽ giúp bạn đỡ phân vân khi lựa chọn, tuy nhiên nếu trong nhà bạn đã có dụng cụ nấu bằng gang hay thép không gỉ thì bạn không cần thiết phải thay thế chúng gây lãng phí tiền.

Tư vấn cách chọn nồi cho bếp từ

Kiểm tra chảo, nồi

Một các đơn giản để kiếm tra nồi chảo có dùng được cho bếp từ hay không là các bạn dùng nam châm kiểm tra, theo nguyên tắc thì các vật liệu nam châm hút được thì có thể dùng được trên bếp từ. Điều này giúp bạn có thể nhanh chóng chọn lựa nồi chảo với một cục nam châm nhỏ

Đĩa từ

Nếu bạn có một chiếc nồi hoặc chảo ưa thích nhưng lại không sử dụng được trên bếp từ, hãy mua một chiếc đĩa từ. Đĩa từ là loại đĩa phẳng nóng lên khi đặt trên bếp từ. Khi đã nóng lên, bạn đặt chảo lên trên chiếc đĩa và nhiệt sẽ truyền từ đĩa vào chảo. Cách này có thể sử dụng cho bất kì loại chảo nào.

Dưới đây là các loại nồi chảo và bếp từ hiện đang có mặt tại Bếp Mới:

Bộ nồi chảo Fagor

Bếp từ Chefs

Bếp từ Cata

Bếp từ Malloca

Bếp từ Teka

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype