Chủ nhật ngày 11 tháng 3 năm 2018

Tư vấn bạn cách chọn mua thiết bị bếp tốt nhất

Gần cuối năm rồi nhu cầu mua sắm và đổi mới thiết bị bếp của người dân tăng cao, đây cũng là lúc mà bạn cũng nên đổi cho mình một thiết bị bếp mới để chuẩn bị cho một năm mới đang đến gần. Nhưng làm thế nào để bạn mua được những thiết bị bếp đạt chuẩn thì rất khó. Vậy đến với Bếp Mới bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những thiết bị nhà bếp tại đây với nhiều năm kinh doanh thiết bị nhà bếp chúng tôi luôn đem đến cho người dùng một cảm giác thoải mái khi chọn mua những thiết bị bếp tại Bếp Mới.

Tư vấn mua thiết bị bếp tốt

Tiết kiệm chi phí sử dụng với Bếp từ-Bếp Điện từ

Trong nhiều năm trở lại đây với nguyên nhân các tai nam do sử dụng bếp ga ngày cang tăng gây ảnh hưởng tâm lí không nhỏ đên người tiêu dùng. Bởi vậy mà người tiêu dùng đã dần dần chuyển qua việc sử dụng loại bếp từ hiện đại lại có tính an toàn cao không gây ô nhiễm không khí khi đun nấu. Điều làm nên khác biệt của bếp điện từ đó là thiết kế bắt mắt nên việc chiếc bếp hiện đại này thay thế bếp ga là điều tất yếu.

Tư vấn bạn cách chọn mua thiết bị bếp tốt nhất

Bếp từ Bosch PIN651T14E

Những chiếc bếp cảm ứng từ đều có nguồn gốc từ Châu Âu, mựt bếp thường sử dụng các loại kính có khả năng chịu lực và chịt nhiệt cao như của hãng Schott Cerac và kính Erokera và Ceramic việc sử dụng loại kính này sẽ giúp cho trong quá trình đun nấu mặt kính sẽ không bị nứt vỡ do tác động của nhiệt. Ngoài ra bếp từ còn được thích hợp chế độ booter với chế độ này bạn sẽ nấu ăn rất nhanh với công suất nhiệt cao giúp cho việc đun nấu của bạn trở nên đơn giản rất phù hợp với người bận rộn không có nhiều thời gian đun nấu. Với nhiều vùng bếp với kích thước lớn nhỏ khác nhau rất thuận tiện cho các loại nồi kích cỡ lớn nhỏ để bạn thuận tiện hơn trong việc nấu ăn.go

Ngoài ra bếp từ còn có khả năng tiết kiệm điện năng và cùng nhiều tính năng khác với bảng điều khiển đơn giản rất thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Với các chức năng an toàn cao bếp sẽ giúp người dùng và trẻ nhỏ tránh được các tai nạn không mong muốn.

Lò nướng nhiệt phân tự làm sạch lò ở nhiệt độ cao

Tư vấn bạn cách chọn mua thiết bị bếp tốt nhất

Lò nướng Fagor 6H-760BX

Ưu điểm của lò nướng nhiệt phân đó là  có khả năng tự động phân hủy các loại cặn thức ăn còn lại trong lò thành than bằng việc đươc lò lên mức nhiệt là 5000 độC.  Tính năng này giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian làm sạch lò nướng đây đúng là một trong những chức năng thông minh mà nhà sản xuất đã tích hợp để hướng đến người sử dụng.

Máy hút mùi cao cấp

Tư vấn bạn cách chọn mua thiết bị bếp tốt nhất

Máy hút mùi Faster Island 3388

Máy hút mùi thường rất đa dạng về thiết kế như dạng âm tủ, ống khói, hút mùi đảo…để phù hợp với rất nhiều không gian bếp khác nhau. Máy hút mùi được tích hợp nhiều chế độ hút giúp hút nhanh hay chậm khi có mùi nồng hay nhẹ tùy vào từng trường hợp mà bạn chọn lựa chế độ sao cho hợp lý. Ngoài ra việc làm sạch máy hút mùi cũng rất đơn giản chỉ cần làm sạch màng lọc và thay than hoạt tính đều đặn là bạn đã giúp cho máy hút mùi hoạt động tốt hơn rồi đấy.

Tin tức liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype