Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Tìm hiểu về chức năng của máy giặt Fagor

Máy giặt Fagor chính hãng là dòng máy giặt cao cấp giúp đáp ứng được các yêu cầu khó tính của người sử dụng và hơn nữa máy còn giúp tiết kiệm được thời gian cũng như lượng nước và điện ăng tiêu thụ của sản phẩm.

Tìm hiểu về chức năng của máy giặt Fagor

1. Nhiều chương trình giặt nhất trên thị trường

Máy giặt Fagor chính hãng bao gồm cò 16 chương trình giặt thích hợp với từng loại màu sắc cũng như chất liệu vải hoặc là mức độ bám bẩn của trang phục ví dụ như: Giặt nhanh 15’, 30’ và giặt manh giúp đánh bay các vết bẩn từ dầu mỡ cứng đầu với nhiệt độ là 60 độ C.

Màn hình hiển thị LCD với nhiều chức năng giúp người sử dụng có thể theo dõi quá trình máy vận hành và cụ thể nhất. Bạn chỉ cần chọn được chương trình giặt mà bạn mong muốn và sau đó thiết bị sẽ tự mình hoàn thành công việc mà bạn đã lựa chọn. Và cùng với đó là chương trình giặt tay cùng nước lanh của máy giặt Fagor sẽ làm sạch nhanh chóng trong khi đó vẫn giữ nguyên được form dáng và làm mềm sợ vải của các chất liệu mỏng được làm bằng lụa hay hàng hiệu cấp cao.

2. Chương trình giặt siêu sạch theo tiêu chuẩn của Bộ y tế Châu Âu

Chương trình giúp người dùng giặt siêu sạch với mức nhệt là 90 độ C nhất định sẽ giúp cho quần áo cảu bạn không còn vết bán bẩm hay là cặn của bột giặt tuyệt đối rất an toàn với trẻ nhỏ và gia đình đấy nhé.

3. Cảm biến Eco-sensor đếm lượng đồ giặt một cách tinh vi

Luôn luôn đi đầu về công nghệ hiện đại nhất trong thiết bị gia đình, thương hiệu Fagor đã thích hợp thêm một công nghệ hiện đại đó là VarioScan Cosumption rất thông minh. Chức năng này có thể tự động xác định được chính xác số lượng quần áo để bạn có thể điều chỉnh được lượng nước tiêu thụ và năng lượng sao cho phù hợp giúp lượng nước được sử dụng tiết kiệm lên đến 25% và năng lượng tiêu hao tiết kiệm đến 40%.

Đây được coi là một trong các tính năng hiện đại nhất trên máy giặt Fagor giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết được đặc điểm riêng của máy giặt hãng Fagor so với các loại khác trên thị trường hiện nay.

4. Công nghệ vắt thông minh

Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian là và ủi sau khi bạn giặt, máy giặt Fagor được tích hợp thêm công nghệ vắt thông minh cùng với đó là khả năng điều chỉnh được tốc độ vắt để giúp giữ gìn quần áo được tốt hơn. Tùy chỉnh thời gian và tốc độ vắt sao cho phù hợp với chất liệu làm bằng thun, ren, tơ lụa… với tốc độ quay thật nhẹ nhàng và tốt hơn so với các loại máy giặt thông thường.

5. Công nghệ Turbo Time Plus – Giặt mạnh, tập trung

Máy giặt Fagor mang tới rất nhiều lựa chọn khi bạn giặt giũ và tùy thuộc vào từng lượng đồ giặt cùng với lượng quần áo có sẵn.

–  Với 2kg đồ giặt, quần áo sẽ sẵn sàng trong 15 phút.

–  Với 4kg đồ giặt, quần áo sẽ sẵn sàng trong 30 phút.

–  Với 8kg đồ giặt, quần áo sẽ sẵn sàng trong 50 phút.

6. Vô cùng an toàn với công nghệ AQUA STOP

Công nghệ mang tên AQUA STOP có chức năng khóa an toàn đảm bảo không thể nào thay đổi chương trình cùng với đó là hệ thồng chống nóng lên với từng trường hợp không có nước vào trong máy giặt khiến cho máy luôn luôn an toàn nếu như vượt quá mức quy đinh máy bơm nước sẽ tự động giúp kích hoạt ống dẫn nước.

7. Hệ thống tự cân bằng tiên tiến ABS (Advanced Balance System)

Tìm hiểu về chức năng của máy giặt Fagor

Hệ thống tự động cân bằng giúp chống rung và giảm tiếng ồn và làm tăng thêm tuổi thọ của máy, chức năng chống nhăn do cách giặt chuyển động theo chiều kim đồng hồ và ngược lại của lồng giặt cùng với các chức năng giảm tốc độ của vòng quay sẽ giúp giảm được độ nhăn và dễ dàng là phẳng và đồng thời giúp phân bổ được lượng quần áo được đồng đều hơn trong máy giặt.

8. Máy giặt Fagor nhanh nhất trên thị trường

Theo những chuyên gia về đồ dùng thiết bị gia đình thì máy giặt Fagorđược đánh giá và hiện đại nhất trên thị trường với tốc độ giặt nhanh chóng lên đến 57% so với những dòng khác. Các chương trình giặt không vượt quá 1h và tùy thuộc vào lượng đồ giặt sẽ mang tới rất nhiều các giải pháp khác nhau và phù hợp hơn với thời gian mà bạn có.

9. Cửa mở được thiết kế đặc biệt mở rộng 180º

Thiết kế được cửa máy giặt có thể nới rộng vào khoảng 34cm và có chiều cao là 73cm tính từ mặt sàn và mở rộng được 180 º vì thế mà việc lấy quần áo ra rất dễ dàng.

10. Lồng giặt siêu bền

Lồng giặt được sử dụng chất liệu làm bằng thép cao cấp không gỉ cùng với đó là các khớp nối không bị oxy hóa, thùng giặt được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Châu Âu và cấu tạo vỏ ngoài là từ polypropylence đây là một loại nhựa có đặc tính giúp giảm tiếng ồn.

Thiết kế có phần hơi nghiêng của lồng giặt giúp tạo được vòng quay nhiều hướng khiến cho quần áo được giặt sạch hơn và có nhiều các lỗ giúp thoát nước và có kích thước nhỏ hơn và từ đó quần áo sẽ được sạch sẽ và nhẹ nhàng.

11. Thân thiện với môi trường

Máy giặt được áp dụng công nghệ EFFISILENT giúp giảm tối thiểu độ rung và phát tiếng ồn lên tới 50% đối với cac dòng máy khác. Máy giặt Fagor chính hãng giúp xếp hạng A+++ về tiêu chuẩn Châu Âu và giặt sạch nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype