Thứ năm ngày 01 tháng 3 năm 2018

Tìm hiểu chức năng Booster của bếp từ bosch

Hiện nay, hầu hết các loại bếp từ nổi tiếng như: bếp từ bosch, bếp Chefs hay bếp Cata…vvv… đều được tích hợp thêm chức năng  Booster. Vậy chức năng này có ý nghĩa gì?

Booster: là chức năng tăng cường gấp đôi nhiệt lượng nấu để quá trình nấu ăn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và lượng điện năng tiêu.

Chức năng Booster trên bếp từ bosch chính hãng là gì?

– Khi một vùng nấu trên bếp từ bosch cao cấp được kích hoạt kích hoạt chức năng Booster bằng cách chạm vào biểu tượng tại  vùng “ь” . Sau khi đã được kích hoạt chức năng này, màn hình sẽ hiển thị biểu tượng “ь” trên vùng nấu.

– Nếu như muốn tắt chức năng Booster, chạm vào vùng nấu đã lựa chọn trước đó sau đó chạm vào vùng “ь” hoặc giảm nhiệt độ xuống.

– Chức năng Booster có thể được kích hoạt cho một bếp đơn hoặc cho 1 bếp đơn kết hợp.

– Chức năng Booster tự động tắt, ngừng hoạt động sau 5 phút kích hoạt

– Khi chức năng Booster kích hoạt cho một vùng nấu, các vùng nấu còn lại sẽ bị giảm nhiệt độ xuống dưới mức 2.

– Trong trường hợp nhiệt độ ban đầu của bếp từ  được cài đặt ở mức 0, thì mức 9 cũng chỉ hoạt động trong vòng 5 phút.

Tìm hiểu chức năng Booster của bếp từ bosch

Chức năng booster của bếp điện từ bosch

Những lưu ý khi sử dụng chức năng Booster trên bếp điện từ bosch

– Chức năng Booster chỉ được thực hiện trong 5 phút. Ngay khi ngừng hoạt động, các vùng nấu vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với mức cài đặt nhiệt độ mặc định của nó. Chức năng Booster có thể được kích hoạt lại, đảm bảo các mạch điện tử và cuộn từ không bị quá nhiệt. Nếu như bạn nhấc chảo ra khỏi bếp khi chức năng Booster vẫn đang hoạt độngthì chức năng này vẫn hoạt động và tiếp tục đếm ngược.

+ Khi các mạch điện tử và cuộn dây từ quá tải nhiệt thì ngay lập tức chức năng Booster sẽ tự động ngắt, bếp từ bosch vẫn tiếp tục hoạt động với nhiệt độ mặc định của nó.

+ Lưu ý: chức năng Booster đều có thể kích hoạt trên tất cả vùng bếp của bếp từ

+ Hai vùng bếp tạo thành 1 cặp. Tại những vùng nấu trong một cắp, bất cứ tại thời điểm nào ta cũng có thể kích hoạt chức năng cho bếp điện từ bosch.

+ Với công nghệ đun siêu nhanh siêu tốc Booster, cho khả năng đun nấu trên bếp từ bosch cao cấp trở nên ấn tượng hơn. Nếu như trước đây để đun 1 lít nước bạn sẽ mất khoảng 3 phút 20 giây, nhưng giờ đây thời gian được rút ngắn lại, chỉ còn 3 phút 05 giây thậm chí còn nhanh hơn với chức năng booster.

Tìm hiểu chức năng Booster của bếp từ bosch

Chức năng booster cho bếp từ bosch chính hãng nấu ăn nhanh hơn

Bạn muốn việc nấu ăn của mình nhanh hơn, bạn muốn có nhiều thời gian chăm sóc con cái. Vậy thì hãy lựa chọn bếp từ bosch với chức năng booster chắc chắn sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Trần Duyên

Xem thêm:

Bếp từ fago

Bếp hồng ngoại

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype