Chủ nhật ngày 04 tháng 3 năm 2018

Tìm Hiểu Chu Trình Hoạt Động Của Bếp Từ Bosch

Với tính thẩm mỹ cùng tính năng vượt cialisfrance24.com trội, sản phẩm được nhập khẩu từ châu Âu,
bếp từ Bosch đang là điểm hút của nhiều khách hàng hiện nay.
Vậy sản phẩm này được hoạt động theo nguyên lý như thế nào?

Chu trình hoạt động của bếp từ Bosch

Tìm Hiểu Chu Trình Hoạt Động Của Bếp Từ Bosch

Nguyên lý hoạt động của bếp điện từ bosch chính hãng

Bếp từ Bosch chính hãng được hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng từ, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng dưới mặt kính. Từ đây tạo ra từ trường trong khoảng vài milimet trên bề mặt bếp. Bạn có thể thay đổi nhiệt độ của bếp điện từ Bosch bằng cách thay đổi tần số của từ trường phát ra ở cuộn dây thứ cấp này.

Vì đáy nồi tiếp xúc trực tiếp với mặt của bếp. Nếu như nồi nấu có khả năng nhiễm từ tốt sẽ sinh ra lượng nhiệt cao, giúp cho quá trình nấu nướng đạt hiệu suất cao. Sự tác động trực tiếp này không hề sinh ra nhiệt lượng dư thừa ra bên ngoài nên rất tiết kiệm điện năng cho gia đình. Đây chính là điều ấn tượng nhất ở bếp điện từ Bosch cao cấp: chỉ nóng ở phần đáy nồi và ở vùng nấu trong khí đó các phần khác của bếp vẫn mát lạnh và an toàn.

Hơn nữa, hiệu suất sử dụng của các bếp điện từ Bosch chính hãng cao nhất khi chỉ có nồi được làm nóng và lượng nhiệt tập được trung vào đáy nồi còn bề mặt bếp điện từ vẫn hoàn toàn cách nhiệt, nhiệt độ trên bếp không bao giờ cao hơn nhiệt độ của đáy nồi nấu.

Ngoài ra, bếp từ Bosch cao cấp còn được thiết kế thêm những chức năng hiện đại, đem đến sự tiện dụng như: cảnh báo nhiệt dư nên bạn có thể dùng để hâm nóng thức ăn, vừa tiết kiệm được thời gian + chi phí.

Nhờ vào bảng điều khiển cảm ứng thông minh trên bếp điện từ Bosch chính hãng nên tùy thuộc vào món ăn, bạn điều chỉnh mức công suất phù hợp. Chức năng hẹn giờ giúp bạn nấu nướng linh hoạt, tự động tắt bếp.

Tìm Hiểu Chu Trình Hoạt Động Của Bếp Từ Bosch

Bếp từ Bosch đa năng, siêu thông minh

Mua bếp từ Bosch chính hãng giá tốt ở đâu?

Bếp Mới tự tin là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp bếp tư chính hãng, chất lượng nhất trên thị trường. Với gần 10 năm kinh nghiệm, tất cả mọi sản phẩm thiết bị nhà bếp mà chúng tôi đưa ra thị trường đều nhận được sự phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng.

Hiện nay, Bếp Mới đang có chương trình khuyến mại dành riêng cho bếp điện từ bosch. Để biết thêm chi tiết, bạn nên ghé qua website của Bếp Mới hoặc thông qua hệ thống CSKH.
Xem thêm một số sản phẩm Bếp từ Bosch đang có mức chiết khấu khủng tại Bếp Mới,

Bếp từ Bosch PIL631B18E

Bếp từ Bosch PIA611F18E

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype