Thứ sáu ngày 03 tháng 3 năm 2018

Thông tin và cách chọn mua bếp hồng ngoại giá rẻ

Bếp hồng ngoại(Bếp điện) hiện nay đang trở thành một lựa chọn tốt nhất cho căn bếp gia đình nhưng có nhiều còn đắn đo không biết nên mua loại bếp nào để phù hợp với că bếp và nhu cầu nấu ăn của bản thân. Sau đây Bếp Mới sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết để việc bạn chọn mua bếp hồng ngoại giá rẻ trở nên dễ dàng hơn

Tìm hiểu về thông tin bếp hồng ngọai giá rẻ

Cách bếp hồng ngoại hoạt động

Thông tin và cách chọn mua bếp hồng ngoại giá rẻ

Bếp hông ngoại là loại bếp có nguyên lí tạo nhiệt bằng bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. Bếp sử dụng bóng đèn sợi đốt bình thường và từ đó bóng đèn phát sáng cao hơn bóng đèn bình thường từ đó sinh ra nhiệt để đun nấu thức ăn hoặc bếp hồng ngoại còn có loại khác đó là sử dụng mâm nhiệt để tạo ra nhiệt từ đó truyền nhiệt lên mặt bếp để tạo sức nóng và đun nấu thức ăn trên bếp. Ưu điểm của bếp hồng ngoại(bếp điện giá rẻ) đó là không kén nồi nên khi mua bếp bạn không phải lo lắng phải mua sắm nồi mới và nhược điểm của bếp là đun nấu lâi bếp sẽ bị nóng như vậy không khí xung quanh sẽ bị làm nóng.

Phân loại

-Bếp hồng ngoại sử dụng bóng đèn Halogen: Loại bếp này sử dụng cách tạo nhiệt dựa vào 2 chiếc bóng đèn được bơm đầy khí Halogen từ đó đèn khi được bật lên sẽ phát sáng và tạo nhiệt nhiệt từ bóng đèn phát ra sẽ truyền đến mặt bếp và tới nồi nấu. Bếp hồng ngoại sử dụng bóng đèn Halogen này cũng không kén nồi nhưng việc sử dụng bóng đèn Halogen sẽ khiến cho mắt dễ bị chói hơn nữa tuổi thọ của bóng đèn không được cao.

Thông tin và cách chọn mua bếp hồng ngoại giá rẻ

-Bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt: Với nhược điểm của bếp bóng đèn Halogen là thời gian sử dụng ngắn nên các nhà sản xuất đã cho ra đời bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt. Ưu điểm của bếp sử dụng mâm nhiệt đó là mâm nhiệt có tuổi thọ cao nhiệt độ tạo ra nhanh chuẩn và không chói mắt như bóng đèn Halogen. Nếu dùng nồi thủy tinh để nấu bạn sẽ không phải lo thủy tinh sẽ bị ố vàng khi sử dụng lâu vì bếp không tạo ra khí CO2 làm ảnh hưởng đến nồi và sức khỏe của người dùng.

Thông tin và cách chọn mua bếp hồng ngoại giá rẻ

Xuất xứ

-Hàng liên doanh lắp rắp qua nước thứ ba như: Malaysia, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc có những mức giá rơi vào khoảng từ 8 đến 15 triệu có những thươn hiệu qua nước thứ ba như: Giovani, Canzy, Malloca… đây là các thương hiệu có những thiết kế và tính năng tương đối hiện đại và linh kiện sản phẩm tốt nhưng do bên thứ ba lắp ráp nên giá nhân công rẻ hơn vì thế giá thành bếp hồng ngoại tương đối rẻ.

-Những chiếc bếp nhập khẩu từ các nước Châu Âu như: Tây Ban Nha, Đức, Ý có mức giá dao động khoảng từ 15 cho đến 30 triệu của các hãng như: Fagor, Bosch, Teka, Brandt những bếp hồng ngoai của các hãng này đều chỉ có các khách hàng mà có căn bếp to bởi vì kích thước bếp sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu chính vì thế mà bếp thường to phù hợp với căn bếp rộng rãi và hơn nữa giá thành bếp hơi cao bởi đã có thương hiệu trên toàn thế giới ngoài ra các chức năng trên bếp thông minh hiện đại hơn khi sử dụng.

Lời khuyên từ Bếp Mới: Để lựa chọn được một chiếc bếp hồng ngoại giá rẻ phù hợp, đầu tiên bạn nên xác định rõ trước nhu cầu nấu ăn của bản thân nếu bạn muốn thay cho mình chiếc bếp ga trong gia đình vậy nên mua bếp hồng ngoại đôi và nếu bạn không muốn toàn bộ bếp chỉ có hồng ngoại thôi vậy có bếp kết hợp (Bếp kết hợp ga từ, bếp hết hợp từ và hồng ngoại)

Bếp hồng ngoại Bếp Mới khuyên bạn nên sử dụng vì bếp tận dụng được khả năng đun nấu nhanh và không sản sinh ra khí độc hại trong quá trình nấu ăn và hơn nữa bếp còn rất thông minh và an toàn khi sử dụng bởi bếp được trang bị một số tính năng đảm bảo an toàn cho người dùng. Tuy bếp hồng ngoại có thế dùng để nướng đồ ăn trực tiếp trên bếp nhưng bạn chý ý không được để dầu mỡ từ thức ăn chảy trực tiếp vào bên trong bếp.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype