Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Thông tin bạn nên biết khi mua bếp hồng ngoại

Bây giờ mọi người đều có xu hướng chọn lựa bếp hồng ngoại cho căn bếp thân yêu của mình. Nhưng có rất nhiều có ý định mua nhưng còn đắn đo không biết nên lựa chọn loại bếp nào cho phù hợp với công việc nấu ăn hằng ngày để nấu ăn vừa tiết kiệm điện năng lại vừa tiết kiệm thời gian. Sau đây là những thông tin hữu ích giúp bạn chọn mua bếp điện dễ dàng và phù hợp với mình.

Thông tin bạn nên biết khi mua bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại hay còn có tên gọi khác là bếp điện là loại bếp hoạt động dựa theo nguyên lí bức xạ nhiệt được tạo ra bởi tia hồng ngoại. Loại bước sóng ánh sáng này có bức xạ nhiệt rất lớn, bếp có khả năng truyền nhiệt trực tiếp bằng việc sử dụng một loại bóng đèn đặc biệt được bơm đầy khí halogen bên trong, chính vì vậy bóng đèn sẽ cho lượng ánh sáng lớn và nhiệt độ cao hơn rất nhiều với loại bóng đèn bình thường. Ưu diểm của bếp đó là có thể nhận được tất cả các loại nồi nấu ăn, nhưng nhược điểm của bếp lại là nếu đun lâu bếp sẽ tỏa nhiệt rất nóng.

Phân loại

– Bếp sử dụng Halogen: Hoạt động theo nguyên lý là sử dụng 2 bóng đèn Halogen để làm nóng và nấu chín đồ ăn. Tính năng của bếp hồng ngoại là không kén nồi khi nấu. Nhưng nhược điểm lại là bóng đèn dễ dàng khiến bạn bị chói mắt và tuổi thọ của bếp không cao, bóng đèn cũng nhanh hỏng hơn.

Thông tin bạn nên biết khi mua bếp hồng ngoại

– Bếp sử dụng mâm nhiệt: Với những nhược điểm từ bếp halogen các nhà sản xuất đã dày công nghiên cứu và cho ra đời bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt. Ưu điểm của mâm nhiệt đó là độ bền rất cao nhiệt độ được tạo ra ổn định và không làm lóa mắt người sử dụng. Với chức năng nấu nếu bán sử dụng nồi làm từ thủy tinh sẽ không lo bị ố vàng bởi bếp không tạo ra khí CO2 gây ảnh hưởng đến nồi và sức khỏe của người nội trợ.

Xuất xứ

– Hàng được sản xuất lắp ráp tại nước thứ ba nhưng dây chuyền qui trình chế tạo là của Châu Âu như: Malaysia, thụy điển… Ưu điểm của việc lắp ráp tại nước thứ ba đó là giá nhân công rẻ hơn chính vì vậy giá thành sản phẩm cũng được hạ xuống và chất lượng vẫn được đảm bảo. Các thương hiệu đó là: faster, canzy, giovani… Được khách hàng chọn mua khá nhều và linh kiện thay thế và bảo hành luôn có sẵn.

– Hàng chất lượng cao được nhâp từ chính hãng nguyên chiếc tại các nước như: Đức, Tây Ban nha, Nhật… có mức giá tương đối cao từ 15 cho đến 30 triệu đồng như các hãng: Bosch, Fagor, Teka.. Bếp thuộc các thương hiệu này được nhiều người khá giả lựa chọn bởi thiết kế của bếp đạt độ hoàn hảo cao hơn và tính năng của bếp tốt hơn.

Thông tin bạn nên biết khi mua bếp hồng ngoại

Bếp kết hợp

Để bạn có thể lựa chọn được một thiết bị bếp điện phù hợp đầu tiên bạn cần xác định được rõ những nhu cầu của mình trước. Đối với người Việt mọi người thường chọn dòng bếp đôi vì loại này phù hợp với công việc nấu ăn hơn. Trên thị trường còn có bếp kết hợp đây là loại bếp có sử dụng vùng nấu hồng ngoại và vùng nấu từ cả hai loại này bổ trợ lẫn nhau nên gần như không thấy được nhược điểm đến từ chiếc bếp này.

Loại bếp này vừa tận dụng được những điểm mạnh của bếp từ đó là đun nấu nhanh, không hao tốn điện năng và thoát nhiệt ra bên ngoài… và còn lấy được lợ thế của bếp điện như: không kén nồi, nướng trực tiếp trên bếp nhưng hạn chế việc sử dụng dầu mỡ vì dễ chảy vào trong bếp gây hư hỏng các linh kiện bên trong.

Tin tức liên quan:

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype