Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

TẠM BIỆT BẾP GAS SẮM NGAY BẾP TỪ

Những chiếc bếp từ không khói với thời gian đun nấu được rút ngắn giảm xuống một nữa, lại an toàn đã chinh phục được các bà nội trợ khó tính khiến họ “ tạm biệt bếp gas, ngợi ca bếp từ”

Theo những thông tin cập nhất mới nhất vào thời điểm này, trên thị trường bếp không “lửa khói” dẫn đầu cho phong trào mua sắm thiết bị nhà bếp của chị em nội trợ, hiện đại hơn, an toàn hơn, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, dễ sử dụng , tiết kiệm thời gian và hiệu quả nấu nướng vẫn đánh bại đa số thiết bị nhà bếp khói lửa khác , một chiếc bếp từ còn mang lại bầu không khí trong lành cho các thành viên trong gia đình.

TẠM BIỆT BẾP GAS SẮM NGAY BẾP TỪ

Người nội trợ thông minh sẽ không bao giờ chọn mua một sản phẩm chỉ vì thấy nhà hàng xóm cũng có một cái giống vậy hoặc nghe quảng cáo rầm rộ mà họ luôn tự mình biết cân đo đong đếm xem mục đích sử dụng, nhu cầu và cả kinh tế của gia đình mình như thế nào trước khi quyết định chuyển hướng sang bếp từ.

1.Tốc độ

Một trong những ưu điểm khiến các chị em văn phòng muốn sắm ngay một chiếc bếp từ cho gia đình mình là tiết kiệm thời gian, tốc độ nấu nướng nhanh chóng. Tốc độ của bếp từ được tính bằng giây, không bị tản nhiệt nên hiệu suất đun nóng cao hơn so với các loại bếp khác, kể cả bếp hồng ngoại. Thực hiện một thử thách đun sôi 2 lít nước bằng bếp từ và bếp gas ta có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt về thời gian: Bếp từ chì mất 4-5 phút còn bếp gas thì mất tới 8-9 phút.

Bếp từ làm nóng trực tiếp ở phần tiếp xúc của dụng cụ nấu, mặt kính lại không truyền nhiệt nên tiết kiệm tối đa nguồn nhiệt thất thoát, trong khi bếp gas bị hao tổn khá nhiều nhiệt cho việc làm nóng không khí xung quanh. Cụ thể, hiệu suất đun nấu của bếp từ lên đến 83% trong khi bếp gas lại phí phạm đến 60% nhiệt lượng tỏa ra xung quanh và chỉ dùng đến 40% tập trung cho việc làm chín thức ăn.

Không chỉ thế một chiếc bếp từ còn có khả năng đánh tan nỗi ám ảnh phải “tắm hơi” khi nấu nướng bằng bếp gas trong mùa hè.

2.An toàn

TẠM BIỆT BẾP GAS SẮM NGAY BẾP TỪ

Bếp từ có cơ chế làm nóng dựa trên cơ chế cảm ứng từ trường, nồi hoặc bất cứ dụng cụ nào có từ tính (chất liệu inox một đáy, bằng sắt hoặc sắt tráng men…) sẽ tương tác với từ trường này và tự tỏa nhiệt, truyền trực tiếp sang thức ăn và gần như không có sự thất thoát nhiệt qua quá trình truyền nhiệt từ mặt kính sang xoong nồi ra không khí bên ngoài. Mặt kính vẫn mát lạnh trong quá trình nấu nướng khiến gia đình có trẻ nhỏ có thể hoàn toàn yên tâm.

3.Linh hoạt

Bên cạnh thiết kế bếp nhỏ gọn và hiện đại bếp từ còn được trang bị bảng điều khiển hợp lý, thuận tiện với nhiều chế độ cài đặt thông minh, linh hoạt. các thông số hiện rõ ràng trên màn hình LED giúp chỉnh nhiêt độ chính xác khi nấu

4.Dễ làm sạch

Với mặt kính hoàn toàn mát lạnh dù mới sử dụng xong, bạn chỉ cần vệ sinh bằng bếp bằng vải ẩm sau đó lau lại bằng miếng vải sạch khác là chiếc bếp từ đã sáng bóng như mới.

Một chiếc bếp từ đúng chuẩn không chỉ để nấu lẩu mà hoàn toàn sử dụng như một chiếc bếp chuyên dụng  chế biến tất cả các món ăn cho gia đình bạn.

5.Hiệu quả

Để làm được những điều đó chiếc bếp từ phải hội đủ các điều kiện sau: nhiều chức năng nấu nướng đáp ứng nhu cầu người dùng, thời gian nấu nướng phải nhanh, tiết kiệm năng lượng tối đa, giữ sạch không khí, bếp có thiết kế hiện đại thông minh, an toàn tuyệt đối. Đặc biệt là kiểu dáng sang trọng tạo nên không gian bếp thoải mái và ấm cúng cho gia đình bạn.

Với những chia sẽ trên của chúng tôi, Bếp Mới hy vọng sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho các bà các me, cho những khách hàng đang băn khoăn giữa bếp gas và bếp từ. Từ đó, sẽ có những quyết định đúng đắn cho gia đình mình.

 Phan Thị Hải

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype