Thứ ba ngày 06 tháng 3 năm 2018

Tại sao bạn nên chọn máy hút mùi Brandt?

Brandt là hãng thiết bị bếp có xuất xứ từ Pháp, tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Với hơn 60 năm phát triển, Brandt với rất nhiều thiết kế tinh tế đã góp phần tạo ra phong cách riêng cho căn bếp nhà bạn. Brandt đã giúp cho những người bình thường có thể nấu ăn như những đầu bếp chuyên nghiệp. Với kiểu dáng hiện đại, thanh lịch, sang trọng tới từng góc cạnh của sản phẩm – Máy hút khói khử mùi Brandt  luôn là lựa chọn của rất nhiều quý khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn máy hút mùi Brandt?

1. Thiết kế máy hút mùi Brandt rất đa dạng, thanh lịch:

Brandt mang tới căn bếp của bạn với nhiều máy hút mùi có kiểu dáng thiết kế: hình vòm canopy, hình ống, dạng cuốn…. hòa trộn với không gian bếp, cho phép bạn có nhiều sự lựa chọn về thông số, phong cách từ hiện đại tới cổ điển.

Máy hút mùi Brandt giúp bếp trở thành một không gian yêu thích của bạn để sử dụng tiếp đãi khách. Bộ sưu tập Horizon với kiểu dáng đẹp và mượt mà, pha trộn sự kỳ công và yếu tố thẩm mỹ,  máy hút mùi dạng đảo, kính cong hoặc kim tự tháp sẽ giúp bạn nhiều sự kết hợp tuyệt vời nhất.

Tại sao bạn nên chọn máy hút mùi Brandt?

Máy hút mùi Brandt BR_AD1079X

2. Máy hút mùi Brandt tạo nên sự thuận tiện cho người sử dụng:

Với hệ thống điều khiển điện tử: màn hình hiển thị tốc độ, phím điều khiển Touch Sensitive, phin lọc mỡ. Đèn Halogen chiếu sáng nhẹ nhàng trong quá trình hút mùi. Thậm chí, bạn có thể chiếu sáng cho toàn bộ khu vực nấu nướng với đèn của máy hút khói, khử mùi,… Với những tính năng này, nó đã tạo sự thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

3. Máy hút mùi Brandt mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

Máy hút mùi Brandt với 3 – 4 mức độ điều chỉnh tốc độ nên bạn có thể thay đổi công suất tùy thuộc vào loại thức ăn bạn đang nấu để điều chỉnh  phù hợp.

Tại sao bạn nên chọn máy hút mùi Brandt?

Sản phẩm được thiết kế tinh tế tới từng chi tiết

4. Máy hút mùi Brandt có độ ồn thấp và công suất lớn:

Vì máy hút mùi tạo ra tiếng ồn, đặc biệt khi chúng ở tốc độ cao, Brandt thiết kế những thiết bị có độ ồn thấp nhất có thể ở cả tốc độ cao nhất và thấp nhấp, máy hút mùi hoạt động siêu êm. Thường độ ồn của các sản phẩm hút mùi Brandt không vượt quá 43dB.

Trên đây là những lý do ghi điểm của máy hút mùi Brandt mà bạn nên lưu ý khi lựa chọn. Chúc các bạn chọn lựa được chiếc máy phù hợp nhất mới nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype