Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Sử dụng bếp điện kết hợp từ có an toàn cho sức khỏe không?

Trong dòng bếp cao cấp không thể không nhắc đến dòng bếp kết hợp điện từ. Bếp kết hợp điện từ được người tiêu dùng biết tới bởi nó đem lại sự tiện nghi vượt trội cho người sử dụng. Chính vì thế dòng sản phẩm này ngày càng thu hút được số lượng lớn khách hàng và đang trở thành một mặt hàng hot trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên nhiều người sử dụng vẫn luôn băn khoăn một điều rằng liệu dùng bếp kết hợp điện từ có an toàn hay không? Nhằm giải đáp thắc mắc này của nhiều người tiêu dùng, chúng tôi có bài phân tích dưới đây:

Bếp kết hợp điện từ không gây hại cho sức khỏe

Mặc dù có nhiều ý kiến nói rằng dùng bếp kết hợp điện từ có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhất là với những người có tiền sử về bệnh tim. Tuy nhiên cho tới nay trên thế giới vẫn chưa có một bằng chứng khoa học cụ thể nào hay một kết luận chính thức nào chắc chắn rằng sử dụng bếp kết hợp điện từ trong một thời gian lâu dài có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Sử dụng bếp điện kết hợp từ có an toàn cho sức khỏe không?

Cũng theo kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu thì hiệu suất nấu nướng của bếp kết hợp điện từ lên tới 90% trong khi đó hiệu suất của bếp gas chỉ có 40%. Qua đó giúp người dùng tiết kiệm được năng lượng đun nấu cũng như thời gian nấu nướng.

Mặt khác, nhưng tia hồng ngoại phát ra từ bếp kết hợp điện từ không gây ra kích ứng ra mà ngược lại nó còn giúp người sử dụng tăng cường sức khỏe, tăng năng lượng của cơ thể, tăng khả năng hấp thị và cộng hưởng. Giúp cơ thể ấm lên, tạo cảm giác thứ thái, thoải mái cho người sử dụng.

Các sản phẩm bếp kết hợp điện từ quý khách hàng có thể tham khảo là: bếp kết hợp điện từ của Teka, Fagor, Nardi, Bosch, Cata…

Sử dụng bếp kết hợp đúng cách

Hầu hết các sản phẩm bếp kết hợp điện từ đều có cách khởi động và sử dụng như nhau, như sau: Đầu tiên nhấn phím khởi động, rồi chọn chế độ đun, nấu và thời gian, nhiệt độ đun. Bạn có thể tùy vào model bếp để chọn mức công suất và thời gian cài đặt bởi mỗi model được thiết kế các công suất và thời gian hẹn giờ khác nhau.

Bếp kết hợp điện từ dù là hàng cao cấp hay hàng thông thường, trong quá trình sử dụng ban nên lưu ý các nguyên tắc dưới đây để đảm bảo độ bền cũng như kéo dài tuổi thọ của bếp: Nên lắp bếp ở những nơi có không khí thoáng mát, khô, cao ráo, nên tránh để bếp ở những nơi ẩm ướt, có nhiều hơi nước; Nên để bếp ở những nơi xa các thiết bị điện tử như: tivi, tủ lạnh, máy tính…; Lưu ý nguồn điện phải phù hợp với bếp, luôn cố định và không nên di chuyển bếp; Trước khi nấu nướng bạn phải kiểm tra dây điện; Sau khi nấu nướng bạn phải tắt bếp và rút dây điện đồng thời phải vệ sinh bếp sạch sẽ bằng khăm ẩm.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có được những kiến thức thú vị.

Lương Vững

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype