Thứ hai ngày 12 tháng 3 năm 2018

Sóng điện từ có gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người không?

Như mọi người cũng đã biết trên thị trường bây giờ có rất nhiều mẫu mã bếp từ được trưng bày và bán cho người tiêu dùng với giá cả không giống nhau mỗi nơi một khác do vậy việc mua được bếp từ chính hãng khiến rất nhiều người phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều.

Đặt địa vị mình là một người tiêu dùng Bếp Mới khuyên bạn lên lựa chọn cho mình các đại lý uy tín để mua được sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp để được đảm bảo hơn.

Sóng điện từ có gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người không?

Nhưng có một điều mà người tiêu dùng thường đặt câu hỏi đó là sóng điện từ của bếp từ có ảnh hưởng gì đối với con người hay không? Bởi vì nhiều người sử dụng cảm thấy công suất sử dụng của bếp từ rất cao lên tới 90%, nó cao hơn rất nhiều so với các dòng bếp như bếp ga và bếp điện và lượng thất thoát nhiệt ra ngoài chỉ khoảng chừng 10% tiết kiệm gần 100% so với việc dùng bếp ga. Bếp từ  hoạt động dựa vào từ trường cao tần của những cuộn dây được dòng điện chạy qua như vậy từ trường sinh ra sẽ tiếp xúc với nồi nấu để tạo ra nhiệt mang lại hiệu quả nấu nướng rất cao.

Theo ý kiến của phó giáo sư tiến sĩ Hoàng Đình Chiến hiện đang giảng dạy tạo khoa Điện –  Điện tử của trường ĐH Bách Khoa tại TPHCM cho biết:”Việc sử dụng lâu bếp từ sẽ có ảnh hưởng không đáng kể tới sức khỏe nhưng chỉ là đố với những người có tiền sử đã mắc phải các bệnh như tim hay thần kinh mà thôi” Bởi vì sóng điện từ phát ra với cường độ rất là thấp nên chỉ có thể ảnh hưởng tác động đối với nồi đun.

Còn thạc sĩ Trung Hà cho rằng”Tần số hoạt động của bếp từ rất là thấp chỉ rơi vào khoange 20KHZ đến 23KHZ” các bước sóng của bếp từ có cường độ thấp như vậy nên hầu như sẽ không có ảnh hưởng gì đối với sức khỏe con người. Trong khi nấy ăn bếp từ sẽ không sinh ra các chất khí nhiễm xạ hay độc hại nào ra môi trường xung quanh.

So sánh trên thực tế đối với các loại khác thì bếp từ được đánh giá là an toàn và rất thân thiện với người dùng và môi trường vì bếp từ không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh và không gây chát nổ hay bị chập mạch điện và không sản sinh ra các khí CO2 hay CO trong căn bếp.

Với các thông tin ở bên trên Bếp Mới đưa ra chắc hẳn mọi người đã cảm thấy vô cùng yên tâm trong việc sử dụng bếp từ rồi phải không nào. Vậy còn chờ đợi gì mà không cùng Bếp Mới rinh ngay một chiếc bếp từ ưng ý vừa đảm bảo được sức khỏe lại tiết kiệm được thời gian và chi phí nấu ăn hàng tháng nhỉ.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype