Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

So Sánh Bếp Từ Bosch Với Bếp Từ Teka Và Fagor

Fagor không chỉ là thương hiệu duy nhất có tiếng trong thị trường bếp từ. Bên canh Fagor, người tiêu dùng còn có thể chọn lựa các Model Bếp Từ của những hãng Bosch, Malloca hay Teka. Thế nên, hiện nay rất nhiều cuộc thảo luận được đặt ra trên các diễn đàn, mạng xã hội rằng: Nên mua bếp từ của hãng nào? Đặc  biệt người tiêu dùng rất hay phân vân giữ 3 dòng bếp là bếp từ fagor, Bếp từ Boschbếp từ của hãng Teka. Tất cả các hãng này đều có nguồn gốc xuất xứ Châu Âu, tính năng của bếp rất hiện đại, khiến rất nhiều người không thể nào tự đưa ra quyết định được.

Vậy hôm nay Bếp Mới sẽ chia sẽ với quý khách hàng những đặc điểm các loại bếp từ của một số hãng nội bật.

1. Về giá cả

Cả 3 thương hiệu bếp từ đều thuộc hàng cao cấp nên giá thành khá ca, phải ít nhất là trên 10 triệu đồng, bạn mới có thể sở hữu được. Vì thế các sản phẩm phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, muốn trải nghiệm những thiết bị công nghệ cao.

So Sánh Bếp Từ Bosch Với Bếp Từ Teka Và Fagor

Bếp Từ Fagor xuất xứ Tây Ban Nha

2. Về tính năng

Các loại bếp đều được tích hợp những tính năng thông minh, hiện đại mang lại sự tiện lợi nhất đến với người đầu tư như: tính năng tự động nhận diện đáy nồi, chức năng nấu nhanh chóng, có thể tăng gấp đôi nhiệt lượng hay tự động ngắt , có cảnh báo chống tràn và các khóa, van an toàn, đem lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khác hàng.

So Sánh Bếp Từ Bosch Với Bếp Từ Teka Và Fagor

Bếp Từ Bosch Nhập Khẩu Đức

  • Tốc độ nấu đứng hàng đầu trên thị trường, hiệu suất đạt tới 90-95% và tiết kiệm điện nếu biết cách sử dụng đúng theo hướng dẫn.
  • Được tích hợp nhiều bếp nấu, từ 2 cho đến 5 bếp, đem lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.
  • Được tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp bạn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp với những món ăn phức tạp nhưng lại trở nên đơn giản với 3 loại bếp này.

3. Màu sắc, kiểu dáng

Phần lớn các sản phẩm bếp từ đều được thiết kế hình chữ nhật hoặc hình vuông với 2, 3,4 hoặc 5 bếp nấu. Với kích thước tăng dần theo số lượng bếp. Màu đen là màu sắc chủ đạo mang lại cảm giác quyền lực và sang trọng cho không gian căn bếp. Một vài mẫu sản phẩm của bếp từ fagor có màu sắc  trắng tinh tế, sạch sẽ. Tất cả đều tạo cảm giác sáng tạo khơi nguồn cảm hứng chế biến món ăn của người nội trợ.

4. Chất liệu

So Sánh Bếp Từ Bosch Với Bếp Từ Teka Và Fagor

Bếp từ Teka Nhập Khẩu Tây Ban Nha

Bề mặt bếp từ đa phần được làm bằng chất liệu gốm kính, chịu lực, chịu nhiệt. Trong quá trình sử dụng, người nội trợ cũng nên lưu ý bảo vệ bề mặt của bếp từ. khi đặt, để hay nhấc xoong nồi thì nên thực hiện theo phương thẳng đứng tránh trường hợp làm xước bề mặt. không nên kéo lê dụng cụ nấu trên bề mặt bếp từ.

Bếp Mới hy vọng với những chia sẽ trên quý khách hàng sẽ có thể hiểu rõ thêm về bếp từ, để đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Phan Thị Hải

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype