Thứ năm ngày 01 tháng 3 năm 2018

So sánh bếp từ Bosch PMI968MS và bếp từ Cata IB772

Bếp từ đã và đang thay thế bếp gas trong cả thập kỉ nay bởi tính an toàn cũng như tiết kiệm năng lượng. Nếu bạn đang phân vân giữa hai loại bếp từ Bosch PMI968MS Cata IB772 thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nguồn gốc xuất xứ của 2 loại bếp từ

Sản phẩm CATA IB772 có nguồn gốc xuất xứ tại Tây Ban Nha được nhập khẩu nguyên chiếc bởi ALC và Đức Chính còn Bosch PMI968MS được láp ráp tại Trung Quốc. Nhưng như vậy không có nghĩa là bếp từ Bosch PMI968MS có chất lượng kém hơn so với CATA IB772.

So sánh bếp từ Bosch PMI968MS và bếp từ Cata IB772

So sánh bếp từ Bosch PMI968MS và bếp từ Cata IB772

Nếu bạn theo dõi các bài viết về Bosch thường xuyên, bạn sẽ biết Bosch có các nhà máy đặt tại Đức, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Dù ở đâu, chất lượng của các sản phẩm vẫn luôn được kiểm tra gắt gao dưới sự quản lý chặt chẽ của các nhân viên Bosch, không những vậy chất liệu đầu vào của sản phẩm luôn an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Xem Thêm : bếp từ fagor

Bên cạnh đó lượng hàng trôi của CATA trên thị trường được ghi nhận là nhiều hơn so với hàng Bosch và  Bosch thường được xách tay từ nước ngoài về nhiều hơn. Nếu bạn vẫn e ngại hàng Trung Quốc thì CATA IB772 là sự lựa chọn của bạn, tuy nhiên hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể mua sản phẩm chính hãng tại các đơn vị có giấy ủy quyền chứng nhận!

Thiết kế bên ngoài của bếp từ CATA IB772 và  bếp từ Bosch PMI968MS

Nhìn chung hai sản phẩm đều có thiết kế sang trọng với mặt kính cảm ứng Schoot Ceran màu đen. Ở phía trên, góc trái của sản phẩm, dòng chữ Schoot Ceran đều được in nổi, đây là loại mặt kính tốt nhất hiện nay được các hãng lớn tin dùng với khả năng chống xước, chịu lực và nhiệt tốt.

Kích thước của cả hai sản phẩm cũng tương đương nhau với chiều dài 76-77cm và chiều rộng 45cm, kích thước này phù hợp với đa số gian bếp Việt.

Thiết kế của Bosch PMI968MS có phần nổi trội hơn vì 2 bên mép bếp được bo viền inox hạn chế va đập, xước thành, vỡ cạnh . Nếu bạn là người cẩn thận và muốn bảo vệ mặt kính tốt hơn bếp từ Bosch PMI968MS chính là sản phẩm bạn cần.

Trên bề mặt bếp CATA IB772, vùng từ trường được giới hạn ở vòng tròn còn hơn bếp từ Bosch PMI968MS là trong dấu cộng. Ở vòng tròn, diện tích đáy nồi được chấp nhận xấp xỉ 1 tới 2cm so với vòng tròn, nếu vượt quá hay không tới ngưỡng này, nồi sẽ nhận nhiệt kém còn với dấu + thì các loại nồi nằm trong vùng giới hạn đều nấu được tốt như nhau nhưng ngoài vùng thì nhận nhiệt kém.

Chức năng của bếp

Hai sản phẩm có chức năng tương đương hơn, Bosch PMI968MS thì có thêm khả năng chống tràn bếp nữa. Với khả năng này, khi người dùng không để ý, nước trong nồi bị trào ra mặt bếp, bếp sẽ tự động tắt nguồn. Chức năng này khá hữu dụng với những ai hay vội, hay quên.

Cả hai đều có các chức năng như nấu nhanh, cảnh báo nhiệt dư 2 cấp độ hiện thị bằng đèn led trên bề mặt bếp, khóa trẻ em an toàn, chế độ hẹn giờ.

Trên đây là một vài nét khác biệt giữa hai sản phẩm để bạn có thể cân nhắc trước khi lựa chọn.  Mong rằng, gia đình bạn sẽ mua được sản phẩm ưng ý nhất!

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype