Thứ sáu ngày 03 tháng 3 năm 2018

Phương pháp dùng bếp điện từ Teka hiệu quả

Gia đình bạn đã sử dụng bếp điện từ teka chưa? Và nếu dùng rồi bạn đã chắc chắn phương pháp sử dụng bếp của gia đình bạn đã hiệu quả nhất chưa?
Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách dùng hiệu quả và tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và điện năng trong quá trình nấu nướng.
– Bạn phải kiểm tra đường điện trước khi sử dụng, không nên cắm chung với các thiết bị điện khác.
– Trong suốt quá trình hoạt động của bếp từ Teka, không nên duy trì công suất cao nhất trong thời gian liên tục mà sau khi nấu sôi, cần giảm công suất. Sau khi ngưng sử dụng, tắt nguồn bếp bằng nút OFF nhưng không nên rút nguồn điện vì quạt giải nhiệt cho các linh kiện vẫn hoạt động và tự tắt sau khi các thiết bị đã nguội hẳn. Bạn phải thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của bộ phận quạt này. Do quạt giải nhiệt được gắn phía dưới bếp, khi sử dụng không nên lót báo hoặc vải ngay bên dưới vì sẽ che khuất luồng khí lưu thông vào đáy bếp từ.
– Khi nấu không để dao, dĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt và các vật dụng có từ tính khác gần bếp.
– Với nhiều nút công suất khác nhau phù hợp với nhiều món nấu của gia đình bạn, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ nấu sao cho thích hợp và hiệu quả nhất với từng món ăn.
– Nếu khi đang đun nấu bạn bận rộn với công việc khác, có thể hẹn giờ nấu để kết hợp làm các công việc ngoài mà không phải băn khoăn hay lo lắng gì.
– Khi dùng bếp từ Teka phải đặt nồi trong phạm vi quy định rồi mới bật công tắc điện và điều chỉnh chiết áp công suất đến mức tương ứng. Trong khi rán, rang thức ăn không được rời khỏi bếp, vì nếu để quên bếp quá nóng sẽ gây nguy hiểm. Phải tránh nồi nấu không có thức ăn hoặc rang khô gây cháy hoặc vỡ nứt mặt bếp.
– Khi nấu gần xong bạn có thể tắt bếp trước vài phút vì khi đó bếp vẫn nóng, giữ nhiệt vẫn có thể làm chín thức ăn, vừa tiết kiệm điện năng mà món nấu cũng vừa chín.

Phương pháp dùng bếp điện từ Teka hiệu quả

Ảnh bếp điện từ Teka

Đó là một vài phương pháp Bếp Mới chúng tôi hướng dẫn cho bạn để hiệu suất sử dụng bếp điện từ Teka được lâu và bền hơn, tăng tuổi thọ cho bếp. Cần biết thêm thông tin gì liên quan đến các loại bếp điện từ teka bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất, bởi chúng tôi phân phối đa dạng tất cả các mẫu mã bếp từ Teka.
Và loại bếp đang được khách hàng ưa chuộng, đó là sản phẩm bếp điện từ teka ir-622 với nhiều các tính năng tiện dụng cho người dùng.

Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần Nội Thất Bếp Mới.
Hotline: 0919.581.019
Địa chỉ: 264 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype