Thứ sáu ngày 10 tháng 3 năm 2018

Những ưu điểm vượt trội của bếp điện kết hợp từ

Bếp điện kết hợp từ càng ngày càng được nhiều người lựa chọn thay thế cho bếp gas đang dùng hiện giờ trong nhà. Vì thế, bếp điện kết hợp từ xuất hiện ngày càng phổ biến hơn trong gian bếp của các gia đình Việt Nam.

Với nhiều ưu điểm nổi trội về kiểu dáng thiết kế lẫn các tính năng thông minh, bếp điện kết hợp từ đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị trong công việc nội trợ. Vậy, những ưu điểm vượt trội của bếp điện kết hợp từ là gì, hãy cùng với Bếp Mới tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bếp điện kết hợp từ là gì?

Để hiểu rõ ưu điểm của bếp điện kết hợp từ, trước hết quý khách hàng cần phải hiểu một chút về bếp điện kết hợp từ. Bếp điện kết hợp từ là loại bếp có sự kết hợp giữa bếp điện và bếp từ. Vì thế bếp mang trong mình những ưu điểm của 2 loại bếp, khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của nhau.

Những ưu điểm vượt trội của bếp điện kết hợp từ

Thường thì bếp điện kết hợp từ sẽ có từ 2 (1 từ, 1 điện), 3 (2 từ, 1 điện) đến 4 vùng nấu (2 từ, 2 điện). Vùng nấu của loại bếp này chủ yếu được sắp xếp theo chiều ngang, điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn khi nấu ăn.

Ưu điểm của bếp điện kết hợp từ

  • Mang lại hiệu suất nấu ăn cao: So với bếp gas hay bếp than bếp điện kết hợp từ có hiệu suất nấu nướng cao hơn hẳn, lượng nhiệt năng thất thoát ra bên ngoài cũng ít hơn do đó người dùng tận dụng hết lượng nhiệt lượng để nấu nướng nhanh hơn mà lại rất tiết kiệm. Loại bếp kết hợp này cũng được thiết kế nhiều chức năng nấu thông minh để người dùng chọn lựa giúp việc bếp núc dễ dàng và thú vị hơn.
  • Sự an toàn của người sử dụng được đảm bảo tuyệt đối: Khi sử dụng bếp than hay bếp gas, chúng ta thường phải tìm cách phòng tránh khí than, khí gas vì chúng là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm như viêm phổi, ho…ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Nhưng với bếp điện kết hợp từ các tác động đến sức khỏe con người hầu như là không có. Và cho tới nay cũng chưa công bố chính thức nào khẳng định chúng ảnh hưởng không tốt đến người dùng. Đồng thời bạn sẽ tránh được nguyên nhân gây bỏng bỏi bếp khi hoạt động không tạo ra ngọn lửa, mặt bếp chỉ nóng ở vùng tiếp xúc với nồi nấu mà thôi. Hơn thế nữa, tất cả các loại bếp điện kết hợp từ đều được trang bị đầy đủ các chức ăn đảm bảo an toàn cho dùng như: cảnh báo nhiệt dư để thông báo cho người dùng biết được mặt kính của bếp nóng (biểu tượng chữ H màu đỏ hiện lên), phím khóa an toàn trẻ em là chức năng rất hữu ích với những gia đình có trẻ con…
  • Dễ sử dụng: Bếp điện kết hợp từ là sự kết hợp giữa 2 loại bếp: bếp từ và bếp hồng ngoại (điện). Nếu như vùng nấu từ kén nồi, bạn có thể chuyển sang dùng vùng nấu điện. Với vùng nấu điện bạn dễ dàng nấu nướng với mọi loại nồi với nhiều kích cỡ khác nhau. Bảng điều khiển điện tử nhanh nhạy và hiển thị màn hình Led chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể cài đặt, điều chỉnh nhiệt độ nấu, các chương trình nấu dễ dàng nhất. Qủa là tiện lợi phải không nào! Chức năng định thời gian nấu cho bếp sẽ giúp những người bận rộn chủ động, thuận tiện hơn. Chỉ cần hẹn số phút, số giờ mình muốn, sau khi hết giờ hẹn bếp sẽ phát ra âm thanh beep cảnh báo tới người dùng và bếp sẽ tự ngắt. Vừa tiện lợi lại vừa an toàn.
  • Việc vệ sinh bếp rất dễ dàng: Hầu hết mặt kính của tất cả các loại bếp điện kết hợp từ đều được làm từ vật liệu gốm kính an toàn, cường lực, cường nhiệt. Hơn nữa mặt kính còn có khả năng chống bám bẩn rất hiệu quả, sau khi nấu ăn bạn chỉ cần một chiếc khăn ẩm là bếp lại sạch sẽ như ban đầu.

Bếp điện kết hợp từ quả là một công cụ tuyệt vời bạn không nên bỏ lỡ. Hãy nhanh tay đến các đại lý bếp uy tín để mua cho mình một chiếc bếp điện kết hợp từ nhé!

Lương Vững

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype