Thứ sáu ngày 03 tháng 3 năm 2018

Những tính năng ưu việt của bếp từ Fagor

Fagor là dòng bếp từ được sản xuất dựa theo nguyên lý dòng điện Fuco và từ trường được sinh ra trong cuộn dây.

Bên trong bếp điện từ Fagor người ta sử dụng một cuộn dây dẫn điện bên dưới cuộn dây có lót một miếng để các nhiệt và điện nó thường được làm từ sứ thủy tinh nên có tính thẩm mỹ cao. Khi cho dòng điện đi qua cuộn dây sẽ tạo nên từ trường có phạm vi chỉ khoảng vài mm tính từ bếp tới phạm vi có thể truyền tới. Những vật dụng có đáy làm bằng kim loại có thể nhiễm từ khi nằm trong từ trường sẽ tự sinh ra dòng điên Fuco và nóng lên, từ đó nhiệt sẽ truyền vào làm thức ăn chín nhanh chóng.

Nguyên lý hoạt động và ưu điểm của bếp từ Fagor

Những tính năng ưu việt của bếp từ Fagor

Cách bếp từ hoạt động

Nguyên lý  làm nóng nồi nấu bằng điện từ là một hiện tượng vật lý tự nhiên và hiện tượng này được phát minh trong thế kỷ thứ 19 bởi nhiều nhà vật lý học mà người đứng đầu có tên Len Foucault. Từ trường chỉ có khi mà có một dòng điện chạy qua và chỉ tác dụng với vật liệu bằng kim loại có thể bị nhiễm từ.

Để bếp từ Fagor có thể đạt công suất nấu ăn tốt nhất, bạn nên dùng những chiếc nồi chuyên dụng dành cho bếp từ. Cách đơn giản hơn để kiểm tra xem nồi có thể sử dụng trên bếp từ Fagor không bằng cách sử dụng một miếng nam châm nếu nồi nấu bị nam châm hút tức là chiếc nồi này sử dụng được trên bếp. Các loại nồi như thủy tinh, nhôm, đất nung hay những loại vật liệu không thể bị nhiễm từ sẽ không dùng dược trên bếp điện từ như vậy sẽ không sinh ra nhiệt để làm chín thức ăn.

Những tính năng ưu việt của bếp từ Fagor

Sử dụng nam châm để kiển tra nồi nấu

Đặc điểm của bếp từ Fagor được người dùng đánh giá cao đó là bếp đem lại hiệu quả nấu ăn đáng kinh ngạc lên đến 90% lượng nhiệt được sử dụng đê nấu ăn, vì bếp sử dụng từ trường truyền vào nồi nấu để sinh nhiệt không qua bất cứ vật dụng trung gian nào nên lượng nhiệt được tận dụng tối đa không gây lãng phí nên giảm thiểu tối đa thời gian nấu nướng cũng như tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Với 2 lít nước bếp chỉ mất 4’30s để đun sôi vì vậy bạn nên chú ý khi đặt nồi lên bếp bạn cần phải có nguyên liệu bên trong tránh trường hợp nhiệt quá nóng gây hư hại cho bếp.

Bạn nên chú ý đến đường kính vị trí đặt nồi nấu trên bếp bạn phải để nồi phù hợp với đường kính đó không được quá nhỏ hay quá to như vậy bếp sẽ không hoạt động vì đây là loại bếp thông minh có khả năng tự nhận diện đáy nồi. Bạn nên lưu ý rằng không nên để các vật dụng nhỏ lên mặt bếp như là(dao, thìa.. bằng kim loại) vì như vậy khi bếp được bật các vật dụng này sẽ bị nhiếm từ nóng lên gây nguy hiểm cho bạn và gia đình.

Những tính năng ưu việt của bếp từ Fagor

Nấu ăn đơn giản với bếp điện từ

Vì đây là loại bếp thông minh nên các chức năng trên bếp từ Fagor rất thông minh và hiện đại, để nấu ăn nhanh chóng hơn bình thường bạn có thể chọn chức năng Booster cách hoạt động của chức năng này là đưa bếp từ Fagor lên mức nhiệt độ cao nhất chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Không những vậy bếp còn có chức năng “2 trong 1” cho phép bếp tự động nấu ăn ở hai mức nhiệt khác nhau tức là khi bạn chọn một món ăn cần đến 2 mức nhiệt, bạn chỉ cần chọn chức năng “ 2 trong 1” này và lựa chọn hẹn giờ và nhiệt độ cho mức nhiệt 1 và 2 khi mức 1 hết giờ thì mức 2 sẽ hoạt động phù hợp những món hầm cần nhiều thời gian và canh nhiệt liên tục. Bếp còn rất an toàn khi được trang bị khả năng thông báo khi mặt bếp quá nóng hay khóa an toàn đối với các em nhỏ và báo động khi nồi nấu sắp tràn.

Thương hiệu Fagor đã có tiếng tăm uy tín tại Châu Âu với nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của mình. Những sản phẩm thiết bị của hãng Fagor luôn có chất lượng tốt nhất với thiết kế kiểu dáng rất hiện đại và thân thiện với người dùng và môi trường.

Thương hiệu Fagor đã đến Việt Nam được 10 năm và đên đến khách hàng nhiều vật dụng chất lượng tốt như: Bếp từ, bếp gas, lò vi sóng, lò nướng, tủ bếp, tủ lạnh… Với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình và thời hạn bảo hành lâu dài nên Fa gỏ luôn được kachs hàng yêu mến và bình chọn nên đã nhận được giải thưởng “Sản phẩm gia đình Việt Nam” trong năm 2012

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype