Chủ nhật ngày 11 tháng 3 năm 2018

Những thói quen không tốt khiến bạn nhanh chết

Có những thói quen bạn tưởng chừng nhưng chẳng có vấn đề gì nhưng sẽ làm tổn hại đến sức khỏe nhanh hơn cả việc bạn hút thuốc lá mà ngay cả bạn còn không hay biết.

Ăn quá nhiều thịt và pho mát

Protein trong động vật chính là nguyên nhân chính giúp phát triển những tế bào ung thư của cơ thể con người. Bởi trong protein động vật có chứa nhiều các yếu tố tăng trưởng loại tăng trưởng này giúp thúc đẩy sự phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể.

Những thói quen không tốt khiến bạn nhanh chết

Các nhà nghiên cứu ở Mỹ đã phát hiện rắng những người đang độ tuổi trung niên mà ăn nhiều các mon ăn giàu đạm động vật hàng ngày chắc chắn sẽ có tỉ lệ tử vong cao hơn gấp 4 lần so với người ăn uống hoàng ngày có lượng đạm thấp.

Nấu ăn sai cách

Để tiết kiệm được thời gian nấu ăn nhiều người đã sử dụng dầu ăn chiên đi chiên lại nhiều lần đây chính là cách chế biến cách khiến cơ thể bị nguy hại và mắc phải căn bệnh ung thư cao.

Những thói quen không tốt khiến bạn nhanh chết

Khi được chế biến đun nóng nhiều lần các thành phần hóa học trong dầu sẽ bị biến đổi như: VitaminA, E và một số các chất dinh dưỡng trong dầu sẽ bị phá hủy và xuất hiện một vài chất độc như là aldehyde, fatty acid oxide. Những chất này khi đi vào cơ thể sẽ phá hủy những men tiêu hóa trong cơ thể khiến cho dạ dày bị khó tiêu là đau đầu chóng bặng, tiêu chảy và huyết áp cao.

Vì thế bạn nên chọn dầu ăn phù hợp và mới để chế biến món ăn. Chú ý: Dầu olive không nên đem chiên mà chỉ trộn salad, dầu quả bơ lại phù hợp để đem sử dụng ơt nhiệt độ cao.

Uống nước soda thường xuyên

Những thói quen không tốt khiến bạn nhanh chết

Những nhà nghiêm cứu đã thí nghiệm loại nước ngọt này trong gien và họ đã nhận thấy rắng uống khoảng 0,03 lít soda mỗi ngày có thể sẽ làm cho các tế bào miễn dịch trong cơ thể bị già đi khoảng 2 năm tuổi và tuổi thọ con người từ đó cũng bị rút ngắn.

Nấu ăn với khí thiên nhiên

Những thói quen không tốt khiến bạn nhanh chết

Nếu bạn sử dụng bếp gas để nấu ăn tức là bạn đang nhận được một lượng cao carbon, monoxide, nitrogen dioxide, formaldehyde sau vài lần nấu ăn. Những chất ô nhiễm này thường có trong khói thuốc lá thụ động. Vì vậy bạn không nên sử dụng bếp gas nữa mà hãy sử dụng những chiếc bếp an toàn hơn như bếp từ hoặc bếp hồng ngoại nhé.

Đứng thẳng chân

Khi bạn đứng thẳng chân tức là thẳng hoàn toàn không cong tức là bạn đã vô tình khiến cho các khớp đầu gối phải chịu áp lục. Luc này những cơ bắp xung quanh khớp không được dùng đến và lực cả cơ thể dồn vào khớp gối như thế lâu ngày sẽ làm cho khớp bị đau.

Ngủ quá ít

Những thói quen không tốt khiến bạn nhanh chết

Con người một ngày nên ngủ khoảng 8 tiếng mỗi ngày nếu ngủ quá ít rất dễ gây ra những cơn đau tim hoặc là béo phì hay đột quỵ và khiến huyết áp cao cùng với đó là mắc phải các căn bệnh nguy hiểm khác. Việc ngủ ít nhất 8 tiếng sẽ giúp cho bạn cảm thấy sảng khoái hơn và tràn đầy năng lượng cho mỗi buổi sáng và còn làm giảm sự thèm ăn nữa chứ.

Ngồi vắt chéo chân

Những thói quen không tốt khiến bạn nhanh chết

Thói quen ngồi vắt chéo chân rất dễ khiến bạn phải đối mặt với các nguyên nhân làm cho máu đông và làm nghẽn tĩnh mạch ở phần đùi và đầu gối. Và tư thế ngồi này còn gây áp lực cho hông của bạn.

Suy nghĩ, làm việc quá sức

Khi bạn suy nghĩ quá nhiều và làm việc quá căng thẳng và quá sức đặc biệt là lúc mà cơ thể đang trở nên mệt mỏi và ốm yếu thì không nên bởi như thế sẽ ảnh hưởng xấu tới bộ não của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype