Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Những nồi nấu không thích hợp sử dụng trên bếp từ bosch

Khi lựa chọn nồi nấu sử dụng cho bếp từ bosch, bạn gặp rắc rối vì hiện nay trên thị trường quảng cáo xuất hiện nhiều loại nồi khác nhau, nếu như không tinh mắt, rất có thể bạn sẽ mua phải những nồi giả, nồi kém chất lượng và không phù hợp.

Ưu điểm của bếp từ bosch cao cấp

+ Tiết kiệm điện năng, việc nấu ăn nhanh hơn.

+ Chức năng kiểm soát nhiệt độ và tính an toàn cao

+ Vệ sinh làm sạch bề mặt của bếp đơn giản,dễ dàng.

Những nồi nấu không thích hợp sử dụng trên bếp từ bosch

thật tiện lợi khi sử dụng bếp điện từ bosch

Cần tránh mua những loại nồi nào?

Khi sử dụng bếp điện từ bosch chính hãng, để việc nấu ăn đạt hiệu quả nhất và để tuổi thọ của thiết bị nằm trong sự an toàn thì bạn không nên sử dụng một số loại nồi sau: Nồi thép thông thường, nồi bằng thủy tinh, nồi sành sứ, nồi đồng hoặc nồi nhôm.

+    Đặc tính của đáy nồi có thể sẽ ảnh hưởng đến kết quả nấu ăn, món ăn cũng có dở hơn hay ngơn hơn đều phụ thuộc vào đáy nồi. Các nồi được làm từ chất liệu phù hợp ( ví dụ thép không gỉ) sẽ giúp nhiệt trên bếp từ được phân bổ đồng đều, tiết kiệm thời gian và lượng điện năng tiêu thụ.

+    Không có nồi đặt trên đĩa hâm, kích thước của  nồi không phù hợ, to quá hoặc nhỏ quá, hay  nồi được làm từ chất liệu không tương thích thì màn hìnhtrên bếp điện từ bosch báo sẽ nhấp nháy. Để chấm dứt hiện tượng này, bạn hãy đặt lên đĩa hâm nồi có kích thước tương ứng, nếu không sau 90 giây bếp sẽ tự động tắt.

Những nồi nấu không thích hợp sử dụng trên bếp từ bosch

nồi nấu thích hợp cho bếp từ bosch

+    Tuyệt đối không nấu nồi rỗng hoặc sử dụng nồi đáy mỏng. Mặc dù bếp được trang bị một hệ thống an toàn bên trong nhưng nồi rỗng nóng lên rất nhanh, trong khi đó chức năng tự động tắt nguồn trên bếp từ bosh sẽ không có thời gian để phản ứng kịp và nồi có thể đạt đến nhiệt độ rất cao. Lúc này, đáy nồi sẽ làm tan chảy và phá hỏng bề mặt kính của bếp. Ta có thể khắc phục bằng cách không được chạm vào nồi và tắt đĩa hâm. Nếu như bếp đã mát

mà nó vẫn không hoạt động thì hãy nhanh tay, nhấc máy lên và gọi tới bộ phận dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật.

+    Mỗi đĩa hâm đều có một giới hạn tối thiểu để nhận diện nồi. Giới hạn này là khác nhau, phụ thuộc vào chất liệu của nồi được sử dụng. Do đó, hãy sử dụng đĩa hâm có kích thước tương ứng, phù hợp  nhất với đường kính của đáy nồi.

+    Chức năng tự động nhận nồi trên hai hoặc ba đĩa hâm.

Nếu như bạn muốn quá trình nấu ăn trên bếp từ bosch nhanh hơn, an toàn hơn thì phải tuyệt đối tránh những điều trên.

Xem thêm: http://bepmoi.vn/dmsp/bep-tu-bosch/

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype