Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Những lưu ý về dụng cụ nấu ăn cho bếp điện từ

Việc sử dụng các dụng cụ nấu ăn trên bếp điện từ hiện nay đang trở nên quá quen thuộc đối với các gia đình hiện đại bởi thiết kế tinh tế cùng với đó là khả năng truyền nhiệt cao nấu ăn nhanh hơn. Trong quá trình khi sử dụng các thiết bị nấu ăn dành cho bếp cảm tứng từ bạn nên chú ý về kích cỡ của của xông, chảo… và chất liệu để mang tới hiệu quả nấu ăn tốt nhất.

Những lưu ý về dụng cụ nấu ăn cho bếp điện từ

Sau đây là những chú ý bạn cần phải biết:

Kích cỡ bên dưới của dụng cụ nấu ăn cần phải vửa đủ bao phủ toàn bộ phạm vi của vùng nấu ăn như thế khả năng làm nóng của bếp mới đạt được hiệu quả tốt nhất.

Phần phạm vi cảm biến được hoạt động cùng với dụng cụ nấu ăn nhỏ hơn từ vào từng loại dụng cụ bởi chất lieeujv à kích cỡ.

Chú ý rằng những yếu tố cảm biến chỉ có thể hoạt động khi dụng cụ nấu ăn có phần để được làm từ chất liệu có khả năng bị nhiễm từ hoặc đơn giản hơn là có thể hút được nam châm.

Hãy sử dụng các vật dụng nấu ăn mà phần đế được làm bằng phẳng, nếu như sử dụng những dụng cụ có phần đế mà bị biến dạng hay là lõm hoặc không băng phẳng sẽ làm cản trở việc bếp truyền từ trường làm giảm hiệu quả khi đun nấu.

Bạn nên chú ý rằng nếu không sử dụng đúng vật dụng dành cho bếp điện từ thì bạn sẽ có thể gặp phải những trường hợp như bếp không cho công suất tối đa khi đun nấu như thế sẽ làm hao phí điện năng khi sử dụng vì vậy để bếp được hoạt động tốt nhất bạn nên lựa chọn được những vật dụng nấu ăn chuyên dùng dành cho bếp ddienj từ bạn nhé.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype