Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Những lưu ý khi sử dụng vòi chậu rửa bát

Trong căn bếp hiện đại ngày nay bạn nên lưu ý một số nguyên tắc sử dụng vòi chậu rửa bát như thế sẽ lắp đặt được dúng cách giúp căn bếp trở nên sạch sẽ và an toàn và cũng giúp vòi chậu được tăng thêm tuổi thọ trong quá trình sử dụng. Và nếu bạn quan tâm đến các loại vật dụng như vòi chậu hay chậu rửa bát có thể tham khảo tại đây để tìm mua được cho mình những vật dụng cần thiết trong căn bếp gia đình nhé. Và sau đây Bếp Mới xin đươa ra một số lưu ý để bạn có thể sử dụng vòi một cách an toàn và đúng nhất nhé.

Những lưu ý khi sử dụng vòi chậu rửa bát

Các lưu ý khi lắp đặt vòi chậu rửa bát

Khi bạn lắp đặt vòi chậu rửa bạn nên lựa chọn một thật rộng rãi phù hợp để thuận tiện tiện cho việc sử dụng. Điều quan trọng nhất đó là càn phải có khoảng không ở bên dưới để thuận tiện cho việc bố trí hệ thống dẫn nước cũng như kiểm tra hệ thống khi không may đường ống gặp vấn đề. Đối với những loại vò mà lắp liền cùng với chậu bạn cần phải chú ý là cần phải thiết kế sao cho hệ thống đường ống nước phải âm tường. Đầu chờ để kết nối với vòi phải cách khoảng 200mm để tiện cho việc gắp dây vòi với đường nước để giúp cho dây vòi không bị gập. Không nên sử dụng khoảng trống bến dưới chậu rửa để đựng đồ như thế sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống xiphong và dễ gây ra tình trạng rò rỉ nước.

Những lưu ý khi sử dụng vòi chậu rửa bát

Nguyên tắc sử dụng chậu vòi rửa bát

Trong khi bạn sử dụng vòi chậu rửa bát không nên đổ trực tiếp cả bã chè ra bồn rửa và sử dụng các loại hóa chất mà có chứa axit cao vì như thế chúng sẽ làm ảnh hưởng xấu tời bề mặt chậu. Nhưng các bạn cũng tháy hệ thống xiphoong sẽ có rất nhiều đường ống gấp khúc và rắc rối thực chất cách này sẽ giúp cho mùi từ hố ga sẽ không xộc thẳng ngược vào căn bếp. Để tránh không cho đường ống tắc nghẽn bạn nên lấy cốc hứng rác ra và kiểm tra xem bên trong ống có bị tắc các vật dị thường nào không.

Những lưu ý khi sử dụng vòi chậu rửa bát

Vòi rửa thực ra rất ít khi bị gặp các sự cố khi sử dụng điều bạn nên biết là vòi rửa chỉ có thể quay sang ngang từ trái qua phải và ngược lại với vòng cung cho phép. Bạn không nên xoay tròn hoặc bẻ vòi từ trên xuống dưới và ngưới lại nếu không vòi sẽ bị gãy hoặc làm rò rỉ nước.

Tron khi sử dụng mà thấy nước chảy yếu hơn so với lúc đầu bạn cần phải kiểm tra lại xem hệ thống dây nước ở dưới chậu có bị gấp khúc không và kiểm tra luôn nguồn cấp nước và van nước xem sao. Bạn có thể tự mình tháo bộ lọc ở đầu vòi để kiểm tra xem bên trong có bám nhiều cặn bẩn không nhé.

Bến trên Bếp Mới đã nhắc nhở bạn cách sử dụng vòi chậu rửa bát để không gặp phải các sự cố khi đang sử dụng rồi đấy nhé. Và sử dụng đúng cách sẽ giúp vòi chậu được bền đẹp hơn với thời gian. Hẹn gặp lại bạn đọc ở những bài viết tiếp theo.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype