Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Những không gian bếp sáng tạo và lôi cuốn

Bạn thử ngĩ xem khi mà bạn thử phá bỏ nguyên tắc phối màu kiểu cũ dành cho căn bếp mà thay vào đo là những màu mà từ trước đến nay chưa ai từng sử dụng cho căn bếp xem chuyện gì sẽ xảy ra? Sẽ thật ngạc nhiên khi kết quả ta thấy lại là một không gian bếp cực kì lý tưởng. Bạn hãy cùng bếp mới chiễm ngưỡng vẻ đẹp của căn bếp với những tông màu ấn tượng ngay sau đây nhé.

Những căn bếp thể hiện sự sáng tạo của người thiết kế

Xanh lam và trắng

Những không gian bếp sáng tạo và lôi cuốn

Màu trắng luôn luôn được chọn là gam màu mặc định dành cho mọi không gian trong căn nhà chứ không riêng gì nhà bếp, vì đó là gam màu trung tính và chưa bào giờ trở nên lỗi thời. Trong bức ảnh này người thiết kế đã làm nên một phong cách hiện đại cho chiếc tủ bếp cung như là không gian nhà bếp. Ưu điếm khác của màu trắng đó chính là nó rất dễ phối hợp với những gam màu khác.

Ở đây màu xanh lam là loại màu được chọn để kết hợp cùng màu trắng. Trong khu vực chính của gian bếp được đặt một chiếc tủ bếp với gam màu xanh lam, màu xanh lam vốn dĩ là một màu lạnh chính vì thế mà chủ nhà đã lựa chọn thêm một chiếc bàn với mày gỗ để nguyên bản không sơn quá nhiều gây mất tự nhiên đem lại một tổng thể cân bằng cho căn bếp.

Chiếc kệ đặt hở một chút trên tủ bếp liền khối khiến người nhìn có thể lầm tưởng đấy và phần trang trí chứ không phải giá để bát bính thường.

Màu xám và màu vàng

Những không gian bếp sáng tạo và lôi cuốn

Hình ảnh các gam màu kỳ lạ và ấn tượng đập vào mắt người xem tạo ra căn bếp có phần nào đó rất hiện đại sang trọng nhưng cũng có đôi chút trẻ trung. Có thể nói 2 gam màu này tưởng chừng như chẳng bao giờ có thể đặt chúng ở gần nhau nhưng khi nhìn qua bức ảnh này mới thấy chúng thật sự rất hài hòa và tôn nhau lên khiến cho gian bếp dường như đang lột xác vậy.

Nhìn vào bức ảnh cũng đã thấy rõ là 2 màu này không hề đối đầu nhau và phá hủy tính thẩm mỹ của căn bếp vì màu xám là một màu nhẹ nhàng trầm lắng khiến cho màu vàng dường như nổi bật hơn đôi chút. Với những vật dụng rất nhỏ như chiếc ghế, lọ hoa và rèm cửa đây chính là chỉ đích của người thiết kế để tạo ra các gắn kết hoàn hảo cho không gian nhà bếp này.

Vàng chanh và xanh pastel

Những không gian bếp sáng tạo và lôi cuốn

Màu vàng chanh đem đến cho người xem một cảm giác thoải mái và hợp lý cho một không gian bếp không được có quá nhiều diện tích.Màu vàng chanh chính là biểu tượng của sự tươi trẻ, với ánh sáng khỏe khoắn nên loại màu này có thể kích thích thị giác giúp cho món ăn cũng trở nên ngon hơn và khiến cho những bữa ăn trong gian bếp này trở nên rât tuyệt vời.

Màu xanh pastel trong bếp giúp cho căn phòng không bị chói và dư thừa độ sáng làm cân bằng anh sáng hơn.

Màu rượu vang, beige, trắng, xám nhạt

Những không gian bếp sáng tạo và lôi cuốn

Hình ảnh trên thật là ấn tượng biểu hiện một nét gì ggos quyến rũ và vô cùng lôi cuốn, thật tuyệt vời khi bạn được chuẩn bị những món ăn cho gia đình mình trong gian bếp tuyệt vời này. Màu rượu vang trên những bức tường phần nào đó đã thể hiện được cá tính mạnh mẽ của chủ nhà. Có thể nói đây là gam màu hết sức mạo hiển vì chỉ cần kết hợp sai một chút sẽ phá vỡ hoàn toàn tính thẩm mỹ của gian bếp. Chính vì vậy mà người thiết kế đã khéo léo lựa chọn màu begie, trắng và xám nhạt.

Những bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype