Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Những hãng bếp từ Đức nổi tiếng trên thế giới

Bếp từ Đức là loại bếp từ luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất trên thị trường hiện nay, có ba hãng đến từ Đức mà Bếp Mới muốn giới thiệu đến cho bạn đó Bosch, Essen, Feuer.

Mỗi hãng bếp điện từ Đức này lại có những ưu điểm riêng của mình vậy bạn đọc hãy cùng  Bếp Mới tìm hiểu về các ưu điểm đó ngay sau đây nhé :

Các hãng bếp từ Đức và thông tin chi tiết :

Hãng bosch : Đây là một hãng chuyên sản xuất bếp từ có tiếng tại Đức nói riêng và Châu Âu nói chung. Ưu điểm của hãng Bosch là thương hiệu này luôn kiểm tra nghiêm ngặt qui trình sản xuất và luôn áp dụng những linh kiện hiện đại và tốt nhất để làm nên từng chiếc bếp của mình vì vậy người tiêu dùng rất yêu thích và đánh giá cao tuổi thọ của bếp cũng như khả năng nấu ăn nhưng nhược điểm của hãng này đó là giá thành bếp lại quá cao do đó những chiếc bếp từ của hãng này đa phần chỉ tiếp cận được những khách hàng có nguồn kinh tế cao vì vậy nếu ai mà kinh tế không khá giả thì không thể tiếp cận được dòng sản phẩm bếp từ của hãng này.

Những hãng bếp từ Đức nổi tiếng trên thế giới

Hãng Essen : Hãng bếp từ Essen là một thương hiệu của Đức nhưng liên doanh với Malai việc liên doanh này đã giúp cho chi phí nhân công lắp ráp bếp giảm xuống do đó giá thành bếp sẽ rẻ hơn. Tuy rẻ là vậy nhưng không phải là không tốt, bếp đã tối ưu và tích hợp các chức năng cần thiết để người dùng có thể dễ dàng sử dụng một cách thuận lợi nhất với giá thành rẻ nên gần như ai cũng có thể mua được bếp của hãng Essen này.

Những hãng bếp từ Đức nổi tiếng trên thế giới

Hãng Feuer : Đây là một thương hiệu tại Đức tuy không nổi tiếng bằng hãng Bosch nhưng hãng này lại có giá thành bếp không quá cao và chất lượng lại gần bằng với những chiếc bếp Bosh đấy nhé. Với việc được nhẩu khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam nên chất lượng của bếp luôn luôn được đảm bảo đấy nhé. Những chiếc bếp của hãng được trang bị nhiều tính năng đảm bảo khi nấu ăn bạn sẽ không gặp phải bất kì khó khăn nào.

Những hãng bếp từ Đức nổi tiếng trên thế giới

Vậy là Bếp Mới đã giới thiệu qua đến bạn đọc 3 hãng bếp từ Đức rồi đấy nhé nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại comment bên dưới để Bếp Mới giúp bạn giải đáp nhanh nhất nhé. Chúc bạn chọn lựa được những chiếc bếp từ và nhiều thiết bị khác tại Bếp Mới nhé.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype