Thứ ba ngày 27 tháng 2 năm 2018

Những dụng cụ cần có khi chế biến món nướng

Đối với những người tích món nướng có lẽ cảm giác thích nhất là khi món ăn được ra lò bởi phải trải qua rất nhiều công đoạn nấu nướng và chuẩn bị hàng giờ liền. Nhưng để có thể tạo nên những món nướng một cách hoàn hảo bạn cần phải sắm cho mình các dụng cụ hỗ trợ nấu ăn như vậy bạn mới có thể làm nên những món nướng được cả nhà khen lợi “Hết lời”

Các dụng cụ hỗ trợ nấu ăn

1.Chổi quét silicon

Những dụng cụ cần có khi chế biến món nướng

Chổi silicon

Những chiếc chổi quét silicon này thường có kiểu dáng dẹt hoặc tròn rất thích hợp để quết các loại nước sốt hay gia vị lên bề mặt món ăn như: bánh mỳ, thịt nướng, gá nướng, sườn nướng… Hơn nữa loại chổi silicon này có thể chịu nhiệt tốt nhưng không vì vậy mà bạn để trực tiếp đầu chổi vào nơi quá nóng hay loại chổi này cũng dễ dàng làm sạch rất dễ dàng sau khi sử dụng xong.

2. Máy trộn/đánh dạng để bàn

Những dụng cụ cần có khi chế biến món nướng

Máy trộn đánh dạng để bàn

Khi bạn muốn làm bánh hay là các loại nước sốt có dạng bọt hay cần độ bông cao bạn nên sử dụng loại máy này bởi vì nếu như bạn đánh bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian như vậy tiến độ nấu ăn sẽ bị chậm lại có thể dẫn đến tình trạng món ăn đã chín nhưng nước sốt chưa xong khiến cho món ăn không được hoàn hảo.

3. Chiếc xẻng “2 trong 1”

Những dụng cụ cần có khi chế biến món nướng

Xẻng 2 trong 1

Loại xẻng này được thiết kế dành riêng cho đồ nướng rất tiện lợi bạn có thể dễ dàng lấy hay lật mặt các món nướng như: gà nướng, thịt nướng, sườn nướng, bánh mì nướng mà không sợ bị bỏng khi làm bếp. Và điểm độc đáo của chiếc xẻng này đó là bạn có thể dễ dàng cắt thực phẩm khi còn nóng mà không cần phải động tay vào món ăn.

4. Dụng cụ ướp thịt độc đáo

Những dụng cụ cần có khi chế biến món nướng

Dụng cụ ướp thịt

Với ý tưởng sáng tạo này những miếng thịt ngày trước phải mất nhiều phút để ngấm gia vị thì nay chỉ cần 2 đến 3 phút là miếng thịt đã ngấm toàn bộ gia vị một cách khéo léo nhất và tiết kiệm thời gian hơn. Với những chiếc kim nhỏ giúp dần mềm thịt sau đó phần nước sốt bên trong sẽ được bơm vào trong như các loại nước sốt: chua ngọt, bbq, sốt cà chua…

5. Lò nướng với quạt đối lưu

Những dụng cụ cần có khi chế biến món nướng

Lò nướng quạt đối lưu

Khi nướng chắc hẳn mọi người thường gặp phải những vấn đề khi phải loay hoay và điều chỉnh nhiệt độ và thời gian thường xuyên. Hơn nữa với những món ăn hay loại bánh khác nhau cần mức nhiệt hay thời gian nấu ăn khác nhau chính vì vậy rất phiền phức và mất công. Chính vì vậy lựa chọn những chiếc lò nướng có quạt đối lưu sẽ giúp cho lượng nhiệt được phân bố đều toàn bộ thức ăn làm cho món ăn chín đều trở nên ngon hơn và không cần phải mất công điều chỉnh nhiệt độ…

 Tin tức liên quan:

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype