Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Những Điều Người Sử Dụng Bếp Từ Fagor Phải Biết!

  1. Sóng  từ của bếp từ Fagor không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng!

Nhiều người lo ngại rằng từ trường của bếp từ Fagor và các loại bếp thường sẽ gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng nhưng thực tế không phải vậy. Bạn có thể thường xuyên đun nấu với bếp từ Fagor cao cấp mà không lo ngại di chứng sức khỏe về sau. Sóng của bếp từ là sóng trung tần có bức xạ cực thấp chỉ đi theo phương thẳng đứng tại các vòng tròn dẫn trên mặt bếp để tác động trực tiếp vào dụng cụ nấu nướng chứ không lan tỏa theo phương ngang như nhiều người lầm tưởng

Bạn có thể tham khảo kĩ hơn tại bài viết http://bepmoi.vn/bep-dien-tu-co-anh-huong-den-suc-khoe-nguoi-su-dung-khong/

Những Điều Người Sử Dụng Bếp Từ Fagor Phải Biết!

2. Không phải nồi inox nào cũng có thể dùng trên bếp từ Fagor

Nếu bạn nghĩ rằng, mọi loại nồi inox đều giống nhau khi nấu trên bếp từ thì hoàn toàn sai lầm. Với cường độ nhiệt mạnh mẽ, mọi loại bếp từ kể cả bếp từ Fagor có thể làm bong tróc lớp chống dính của các loại nồi, chảo mỏng. Tốt nhất, người dùng nên mua một bộ nồi chảo dành cho bếp từ để nấu nướng có bề mặt đáy phẳng và nhiễm từ (bạn có thể test bằng cách sử dụng nam châm, sản phẩm nào hút nam châm càng mạnh thì hoạt động càng tốt trên bếp từ). Các dụng cụ nấu nướng phải có đáy dày, 3 lớp đáy mới có thể sử dụng tốt trên bếp từ.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các dụng cụ có bề mặt đáy dày vì các sản phẩm này nấu ngon hơn rất nhiều so với các loại đáy mỏng và giữ nhiệt tốt cho món ăn. Nếu nấu loại nồi này trên bếp gas thì khá mất nhiều thời gian nhưng với bếp từ thì hoàn toàn ngược lại, người dùng có thể nấu vô cùng nhanh mà mùi vị thức ăn vẫn luôn ngon lành.

Những Điều Người Sử Dụng Bếp Từ Fagor Phải Biết!

3. Không nên chọn nhiệt độ cao nhất khi mới bật bếp

Những Điều Người Sử Dụng Bếp Từ Fagor Phải Biết!

 

Một chú ý nữa là khi nấu, người dùng không nên bật bếp với nhiệt độ cao nhất ngay đầu tiên, thứ nhất là do bếp từ có thể bị shock nhiệt, dù với mặt kính Schott Ceran của bếp từ Fagor có khả năng chống shock nhiệt cao nhưng nếu luôn giữ cách sử dụng như vậy, tuổi thọ của sản phẩm chắc chắn sẽ giảm. Hơn nưa, thức ăn nấu cũng sẽ không được ngon so với việc từ từ tăng nhiệt.

So với các loại bếp khác, bếp từ Fagor có khả năng làm nóng rất nhanh, giảm thiểu khá nhiều thời gian cho các bà nội trợ, vì vậy việc chọn nhiệt độ cao nhất khi bắt đầu nấu nướng trở nên không cần thiết.

4. Bếp từ Fagor tiết kiệm, an toàn hơn bếp gas

Những Điều Người Sử Dụng Bếp Từ Fagor Phải Biết!

90% người dùng đã trải nghiệm và đồng tình rằng sử dụng bếp từ “ngốn” ít tiền hơn so với bếp gas và đặc biệt với bếp từ Fagor, điện năng tiêu thụ sẽ còn ít hơn nhiều so với nhiều người tưởng tượng. Phần lớn bếp từ Fagor cao cấp được gán nhãn mức năng lượng A+ trở lên, vô cùng tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Thời gian nấu bếp từ cũng ít hơn 2 lần so với bếp gas nên người dùng có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian nấu nướng để tận dụng làm các công việc khác.

Trên phương diện an toàn, ai cũng có thể nhìn ra bếp từ an toàn hơn nhiều so với bếp gas. Các bình gas hoen rỉ mang đầy các nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn đã hoàn toàn bị thay thế bằng những chiếc bếp điện từ thông minh hạn chế tối đa các nguy hiểm có thể xảy ra với người dùng!

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype