Thứ hai ngày 12 tháng 3 năm 2018

Những Điểm Bạn Phải Nắm Chắc Khi Chọn Mua Bếp Từ Bosch

Những điều cần lưu tâm khi chọn bếp từ Bosch

Mặc dù Bosch không phải tập đoàn chuyên cung cấp duy nhất thiết bị nhà bếp nhưng các sản phẩm của Bosch luôn khiến người sử dụng hài lòng và tin tưởng. Chính vì vậy, các loại bếp từ Bosch chất lượng cao rất được các bà nội trợ săn đón hay ao ước được sở hữu. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bếp từ Bosch vậy cách chọn bếp tốt như thế nào?

Xuất xứ của bếp từ Bosch

Bosch là tập đoàn lớn tại Đức chuyên sản xuất linh kiện ô tô, gia dụng và thiết bị nhà bếp. Ngoài Đức, Bosch còn đặt xưởng sản xuất tại Tây Ban Nha và Trung Quốc, nhưng dù ở đâu, quy trình đầu vào, đầu ra của các sản phẩm đều rất khắc nghiệt và luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Theo thông tin ghi nhận được, các mẫu bếp từ đôi đa số được sản xuất tại Trung Quốc, bếp từ ba mâm, bếp từ kết hợp hồng ngoại chủ lực sản xuất tại Tây Ban Nha, riêng các mẫu 4 mâm, 5 mâm từ được sản xuất tại Đức để tránh bị ăn cắp công nghệ.

Hãy nhớ rằng đã là sản phẩm bếp từ Bosch chính hãng thì chất lượng luôn tốt luôn bền nên bạn đừng quá lo lắng nếu như chiếc bếp từ đôi bạn đang dùng có xuất xứ từ Trung Quốc.

Tuy nhiên vấn đề ở chỗ, bạn có mua được sản phẩm bếp từ Bosch chính hãng chất lượng cao không!

Những Điểm Bạn Phải Nắm Chắc Khi Chọn Mua Bếp Từ Bosch

Mua bếp từ Bosch chính hãng ở đâu

Đây là câu hỏi đầu tiên nên xuất hiện trong đầu khi muốn mua sản phẩm bếp từtốt. Sản phẩm bếp từ Bosch đa phần thuộc dòng cao cấp có giá trị trung bình cao 3-5 lần so với bếp từ thường, tỉ lệ thuận với giá tiền, chất lượng của Bosch không tài nào chê được! Nhưng bạn phải chắc chắn sản phẩm mình mua không phải hàng “trôi”. Để đảm bảo, mời bạn ra những cơ sở uy tín có giấy chứng nhận ủy quyền đàng hoàng và Bếp Mới chính là điểm đến lý tưởng của bạn!

Ngoài ra bạn có thể check mã CO, CQ, mã vạch để an tâm hơn. Việc kết thân với nhân viên bán hàng, kĩ thuật cũng sẽ là lợi thế lớn cho bạn vì họ luôn biết sản phẩm nào là sản phẩm tốt, chất lượng, chính hãng!

Chất lượng mặt kính bếp từ Bosch

Giống như nhiều hãng cao cấp khác, Bosch chọn Schoott Ceran làm mặt kính cho các sản phẩm cao cấp của mình. Hiện nay, đây là loại kính tốt nhất trên thị trường có khả năng chịu nhiệt chịu lực cao và chống chầy xước trong quá trình sử dụng. Trong quá trình đun nấu, mặt kính có khả năng chịu shock nhiệt tốt. Chất liệu cấu thành thân thiện với thiên nhiên và sức khỏe người tiêu dùng.

Các sản phẩm có mặt kính Schoott Ceran sẽ có dòng thương hiệu in nổi trên mặt kính và có những sản phẩm được thiết kế bo viền inox vừa đẹp mắt vừa bảo vệ các cạnh bếp. Ví dụ như sản phẩm Bếp từ 3 bếp Bosch PID675N24E

Những Điểm Bạn Phải Nắm Chắc Khi Chọn Mua Bếp Từ Bosch

Công nghệ bếp từ Bosch

Có một điều ai cũng biết, mẫu càng mới thì công nghệ càng tân tiến. Các mẫu mới của bếp từ Bosch chính hãng sẽ được tích hợp thêm một số chức năng thông minh như: cảnh báo nhiệt độ sôi của dầu, hệ thống tự phong tỏa nguồn điện khi cảm ứng dòng điện nguy hiểm, kiểm soát mức năng lượng tiêu thụ, v.v… Nếu là một người đam mê công nghệ hay đơn thuần bạn muốn nấu nướng an toàn, tiết kiệm hơn, hãy cứ sắm một mẫu bếp từ mới nhất của Bosch.

Dải nhiệt

Nhiệt độ là yếu tố không thể thiếu trong món ăn, với những gia đình có khẩu vị sành và kén người nấu nên sử dụng loại bếp từ có dải nhiệt nhiều cấp độ. 17 cấp độ là dải nhiệt có nhiều cấp độ nhất của bếp từ và chỉ có Bosch mới sản xuất thành công loại dải nhiệt đó.

Nguyễn Kiều Dương Oanh

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype