Thứ ba ngày 06 tháng 3 năm 2018

Nguyên Tắc Then Chốt Khi Sử Dụng Bếp Từ Bosch Chính Hãng

Bếp từ Bosch luôn đi đầu về tuổi thọ, chức năng tiết kiệm, hiệu suất nấu nướng! Bạn đã nắm được Nguyên Tắc Then Chốt Khi Sử Dụng Bếp Từ Bosch Chính Hãng

Được nhập khẩu chính hãng từ Đức và đón đầu những thiết kế nhiều tính năng thông minh, bếp điện từ Bosch thực sự đã chinh phục người tiêu dùng Việt.

Nguyên Tắc Then Chốt Khi Sử Dụng Bếp Từ Bosch Chính Hãng

Trước tiên, chọn dụng cụ nấu cho bếp từ Bosch chính hãng

Dù là những thương hiệu cao cấp và có chất lượng tốt nhưng nếu như bạn chọn nồi nấu không tương thích thì hiệu quả nấu nướng cũng bị hạn chế, nhiều khi còn gây ra những vấn đề hỏng hóc cho bếp từ Bosch chính hãng.

Nguyên Tắc Then Chốt Khi Sử Dụng Bếp Từ Bosch Chính Hãng

Vùng nấu từ, phải chọn những nồi nấu có đáy hút nam châm làm bằng chất liệu sắt hoặc inox có từ tính cao. Vùng nấu hồng ngoại của bếp từ Bosch mặc dù có sự tương hợp với tất cả các loại nồi nhưng để bếp được an toàn cũng như cho hiệu suất nấu cao thì bạn cũng không nên sử dụng loại làm bằng chất liệu nhôm vì chất liệu này làm cho nồi hấp thụ nhiệt nhanh, rất dễ bị cháy thức ăn khi đun nấu.

Chọn vùng nấu bếp từ Bosch tương ứng với kích cỡ nồi

Lựa chọn vùng nấu của bếp từ Bosch chính hãng phù hợp với kích cỡ nồi nấu không chỉ mang lại hiệu quả nấu ăn nhanh mà còn tiết kiệm điện năng.

Dưới đây là bảng tiêu chuẩn giữa đường kính vùng nấu và kích cỡ tối thiểu của xoong nồi.

Đường kính bếp nấu Đường kính tối thiểu của nồi nấu
16cm 10cm
18cm 12cm
21cm 18cm
28cm 12cm

 

Khi vệ sinh bếp từ Bosch cao cấp cần lưu ý gì?

Khi đun nấu xong, vùng mặt kính của bếp từ không quá nóng nên thức ăn khó có cơ hội đóng két lại trên mặt kính nên việc vệ sinh bếp điện từ Bosch cũng đơn giản hơn. Ta chỉ cần thực hiện một số những thao tác lau chùi đơn giản là có thể làm sạch. Nên thực hiện một cách nhẹ nhàng để không làm trầy xước mặt kính.

Nguyên Tắc Then Chốt Khi Sử Dụng Bếp Từ Bosch Chính Hãng

Với vùng hồng ngoại của bếp từ Bosch. Do nhiệt độ mặt kính rất cao trong quá trình đun nấu và kể cả sau khi nấu, do đó thức ăn thường dễ bám lại, khó vệ sinh hơn so với vùng nấu từ. Để an toàn, bạn nên vệ sinh bếp khi chưa nguội hẳn khi mà thức ăn còn chưa khô cứng lại, như vậy sẽ dễ vệ sinh hơn. Sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng xịt lên mặt kính và lau lại bằng khăn mềm. Đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể sử dụng dao cạo để loại bỏ chúng.

Lưu ý: tuyệt đối không được sử dụng các loại hóa chất có tính ăn mòn cao, hay dội trực tiếp nước lên bề mặt của bếp điện từ Bosch.

Việc áp dụng nguyên tắc trên không chỉ nâng cao hiệu suất nấu nướng, tiết kiệm lượng điện tiêu thụ hàng tháng mà còn giúp cho bếp từ Bosch đồng hành với người dùng lâu hơn.

Một số loại bếp từ Bosch hot nhất thị trường

Bếp từ Bosch PIM631B18E

Bếp từ Bosch PIE875T01E

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype