Thứ năm ngày 01 tháng 3 năm 2018

Nguyên Tắc Hoạt Động Của Bếp Từ Fagor

Bếp từ hay còn được gọi là bếp cảm ứng từ đang là vấn đề rất được quan tâm. Nguyên tắc hoạt động của bếp từ như thế nào, nó có những ưu nhược điểm gì sau đây Bếp Mới chúng tôi xin được chia sẽ với quý khách hàng về cách thức hoạt động của bếp từ Fagor.

Nguyên Tắc Hoạt Động Của Bếp Từ Fagor

Bếp từ Fagor (bếp cảm ứng từ fagor ) được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Người ta đặt cuộn dây dẫn điện dưới một tấm vật liệu cách điện, cách nhiệt, thường được làm bằng sứ hoặc thủy tinh vì như thế sẽ tăng thêm tính thẩm mĩ của sản phẩm. khi cho dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo ngay tức thời từ trường trong khoảng cách vài milimet trên bề mặt bếp. Đáy nồi mà bạn sử dụng đã được phủ một lớp bằng kim loại (sắt nhiễm từ) nằm trong từ trường này sẽ sinh ra dòng điện Foucault và nóng lên, nhờ đó nấu chín thức ăn.

Nguyên tắc làm nóng bằng cảm ứng từ là một hiện tượng tự nhiên được phát hiện trong thế kỷ 19 bởi một số nhà vật lý, một trong số đó là Len Foucault. Từ trường không tạo ra khi có dòng điện đi qua và nó chỉ sinh ra khi nồi được đặt bên trên với điều kiện là nồi làm bằng vật liệu kim loại đặc và có thể nhiễm từ.

Để bếp từ Fagor đạt được hiểu quả cao nhất trong việc nấu nướng thì gia đình bạn phải sử dụng dụng cụ nấu phù hợp. Các loại xoong nồi sử dụng dụng cụ nấu phù hợp. Các loại xoong nồi sử dụng cho bếp từ có đáy hút nam châm hoặc những loại nồi có ghi chữ Induction thì sẽ tương thích với các loại bếp cảm ứng từ Fagor.

Bếp mới khuyên bạn chọn những dụng cụ nấu có đế dày và phẳng để tiếp xúc hoàn toàn với mặt bếp. Còn lại tất cả các loại nồi nấu bằng nhôm, đất sét hoặc bất kỳ vật liệu không có từ tính đều không thức hợp với bếp cảm ứng từ và sẽ không tạo ra từ trường và nhiệt lượng.

Ưu điểm của bếp từ Fagor

Nguyên Tắc Hoạt Động Của Bếp Từ Fagor

Do phương thức truyền nhiệt trực tiếp, không qua trung gian, giúp hiệu quả nấu nướng của bếp từ Fagor đạt đến 99% và giảm thiểu tối đa năng lượng tiêu thụ. Ngoài ra, bếp từ Fagor đã trở thành 1 trong những loại bếp có tốc độ nấu nhanh hàng đầu trên thị trường. Bạn chỉ mất 4 phút 30 khi đun sôi 2 lít nước, trong bếp gas là 7 phút 15 và bếp điện là 9 phút 47. Bếp từ fagor giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa, giúp bạn hoàn thành việc nấu nướng nhanh nhất có thể mà vẫn giữ lại hương vị thơm ngon của món ăn.

Phan Thị Hải

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype