Thứ sáu ngày 24 tháng 11 năm 2017

Nguyên Tắc Cơ Bản Sử Dụng Lò Nướng – Lò Nướng Fagor

Vị trí lắp đặt

Lò Nướng của Fagor luôn có tuổi thọ dài, độ bền cao tuy nhiên nếu lắp đặt ở vị trí hợp lý lò sẽ tăng giá trị sử dụng hơn nữa.

Thường thường lò nướng Fagor nên được đặt ở vị trí ngang tầm mắt để người dùng vừa có thể quan sát được thực phẩm bên trong lò vừa an toàn với những gia đình có trẻ nhỏ. Việc hạn chế cúi xuống thường xuyên cũng khiến bạn đỡ mệt mỏi hơn.

Lò nướng Fagor cũng như các loại lò nướng khác phải được đặt ở nơi khô ráo thoáng mát, không có các đồ vật điện tử và các đồ dễ cháy dễ chảy xung quanh thành lò.  Lò không nên để sát tường, cách các thiết bị điện khác khoảng 10cm trở lên.

Nguyên Tắc Cơ Bản  Sử Dụng Lò Nướng - Lò Nướng Fagor

Trước khi nướng phải khởi động và làm nóng lò

Khi lò mới mua về, bạn không nên mở nhiệt quá lớn, điều này sẽ làm tuổi thọ của lò giảm đi đáng lể. Hãy làm nóng lò 10-15 phút trước mỗi lần nấu nướng vì khi khởi động lò nướng sẽ tỏa nhiệt không đều, nếu cho món ăn vào ngay lúc đầu, món ăn đó sẽ không chín đều và đẹp mắt, với bánh ngọt thì bánh sẽ không nở.

Một lưu ý nữa là người dùng nên để món ăn vào chính giữa lò nướng để đảm bảo hai mặt của món ăn không bị cháy xém. Bạn cũng nên sử dụng chế độ nướng hai lửa để món ăn được chín đều. Bạn có thể quết một lớp bơ mỏng ở khay để đồ ăn không bị dính và quết một lớp bơ mỏng trên bề mặt thực phẩm để ngon mắt hơn.

Trong trường hợp lò nướng quá khô, bạn cần cho một cốc nước nhỏ bên cạnh.

Những nguyên tắc khác

  • Hạn chế dùng đồ nhựa, kim loại, nilon, gỗ, đồ sứ viền kim loại, các hộp xốp, các hộp có bao bì màu nâu vào trong lò. Nên dùng các vật dụng như thủy tinh chịu nhiệt, gốm, sứ.
  • Không chiên ngập mỡ thực phẩm trong lò dễ gây cháy trong lò
  • Hạn chế mở cửa lò khi lò đang hoạt động làm hao nhiệt lượng
  • Không đậy món ăn quá kín vì áp lực trong lò có thể khiến đồ ăn nổ tung
  • Phải sử dụng găng tay chuyên dụng, cây gắp đồ ăn khi lấy thức ăn vừa chín trong lò
  • Vệ sinh lò ngay khi sử dụng để lò không bị ám mùi khó chịu
  • Nếu không may trong lò bị cháy nổ, tuyệt đối không được mở lò ra ngay, dùng găng tay rút phích cắm rồi đợi 2-5 phút mới được mở lò
  • Các  thực phẩm khác nhau có nhiệt độ nướng khác nhau, nên điều chỉnh nhiệt độ chuẩn theo công thức nấu nướng.

Lò Nướng Fagor Nào Tốt?

Nguyên Tắc Cơ Bản  Sử Dụng Lò Nướng - Lò Nướng Fagor

Fagor – Tập đoàn thiết bị nhà bếp uy tín hàng đầu tại Tây Ban Nha, có rất nhiều dòng lò nướng cao cấp luôn được người tiêu dùng châu Âu tin dùng, Bếp  Mới xin trân trọng giới thiệu lò nướng Fagor 6H-175BX âm tủ là lò nướng đa năng với 6 chức năng nấu nướng  giúp các bà nội trợ đa dạng hóa các món ăn của gia đình mình. Các món bánh nướng, thịt bỏ lò, pizza,v.v.. sẽ trở nên dễ dàng làm hơn. Với dung tích lên tới 57 lít, người sử dụng không những có thể nướng khối lượng lớn đồ ăn mà các món ăn còn trở nên ngon hơn. Bạn hoàn toàn không cần phải mua thêm lò vi sóng vì lò nướng Fagor 6H-175BX hoàn toàn có đầy đủ chức năng của lò vi sóng như rã đông, hâm nóng. Với khoang lò được tráng men, việc vệ sinh lò sẽ dễ dàng hơn rất nhiều lần. Với lớp kính 3 lớp an toàn, hạn chế nhiệt lượng thoát ra và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra Bếp Mới còn cung cấp các sản phẩm thiết bị cao cấp khác của hãng như bếp điện từ Fagor, máy hút mùi Fagor v.v… là những sản phẩm không thể thiếu trong gia đình bạn.

Bếp Mới mời quý khách đến showroom của chúng tôi để trực tiếp tham quan và nghe tư vấn từ những chuyên gia thiết bị nhà bếp. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình! Bếp Mới trân trọng!

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype