Thứ hai ngày 05 tháng 3 năm 2018

Nguyên tắc chọn thiết bị phù hợp với căn bếp hiện đại

Không giống với các căn bếp ngày xưa, những căn bếp ngày nay được coi là khu trung tâm của căn nhà khi vừa là nơi dùng để nấu nướng ăn uống cũng như là noi sum họp gia đình vô cùng tiện lợi chính vì điều đó mà những thiết bị nhà bếp, từ đó cũng có những đòi hỏi cao hơn và hiện đại hơn.

1. Lựa chọn thiết bị gia dụng đúng và đủ

Nguyên tắc chọn thiết bị phù hợp với căn bếp hiện đại

Thiết bị gia dụng hiện đại là những đồ dùng cần thiết không thể thiếu trong căn bếp hiện đại để phục vụ công việc nấu ăn trở nên nhanh chóng và giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Việc chọn lựa thiết bị gia dụng ra sao để phù hợp thì không chỉ dựa vào căn bếp mà còn nhu cầu nấu ăn của bạn nữa. Bên canh đó các đồ dùng nhà bếp không thể thiếu đó là nồi, chảo, chậu, bếp, máy hút mùi tủ lạnh, lò nướng/lò vi sóng để giúp căn bếp trở nen tiện nghi và đẹp hơn. Nếu vấn đề kinh tế không thành vấn đề với bạn thì mua các đồ dùng cùng hãng đồng bộ vừa đảm bảo sử dụng bền đẹp lại tạo vẻ thống nhất và tính thảm mỹ cho căn bếp.

2. Đồ gia dụng có thể âm tường

Nguyên tắc chọn thiết bị phù hợp với căn bếp hiện đại

Những không gian bếp ngày nay đa số đều khá là chật hẹp do vậy khi mua đồ gia dụng bạn cần phải ưu tiên các sản phẩm phải được thiết kế để có thể lắp âm tường nhằm giúp tiết kiệm được diện tích tối đa mà vẫn được các tính năng cần thiết và phù hợp với nhu cầu. Chưa kể hơn nữa đó là đồ gia dụng thiết kế âm tường còn tạo nên sự sang trọng và thẩm mỹ hơn cho căn bếp. Ngày nay các loại lò vi sóng, áy hút mùi, máy rửa bát đều được thiết kế lắp âm tường rất thuận lợi.

3. Thân thiện với người dùng

Bếp không chỉ là không gian chỉ dành để nấu ăn riêng của người nấu mà còn là nơi mọi người cùng nhau ăn uống sum vầy chính vì thế cac thiết bị được lựa chọn đặt trong bếp cần phải đạt chuẩn thân thiện với môi trường xung quanh và phải dễ sử dụng để mọi người ai ai cũng dùng được. Cụ thể các nét bấm ở trên thiết bị phải kí hiệu và các chứ trên nút phải dễ hiểu. Đa số các hãng sản xuất hiện nay đều đã cố gắng để người dùng lần đầu tiên nhìn vào cũng biết cách sử dụng.

4. Tiết kiệm năng lượng

Nguyên tắc chọn thiết bị phù hợp với căn bếp hiện đại

Các thiết bị gia dụng khá là ngốn điện và nước vì thế để giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng bạn nên đọc kĩ khả năng tiêu thụ điện của thiết bị trên nhãn mác ví dụ: A+, A++ và A+++ vì thế khi chọn thiết bị cho căn bếp nên xem qua những kí hiệu này nhé.

5. Tính năng hiện đại

Bạn nghĩ thế nào nếu bạn đi chợ và cho thực phẩm phẩm vào tuer lạnh để đi làm mà quên đóng của tủ? Đối với các loại tủ lạnh cũ thì tủ sẽ tốn điện và thực phẩm sẽ phải cho vào thúng rác ngay. Nhưng nếu bạn mua một chiếc tuer lạnh thế hệ mới chiếc tủ lạnh sẽ lập tức phát ra âm thanh cảnh báo giúp bạn bắt phải đóng của tủ dù có quên đến đâu. Ví dụ trên chỉ là tủ lạnh ngoài ra còn có cac thiết bị hiện đại khác cũng có nhiều tính năng cảnh báo người dùng như: bếp từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi

6. An toàn, đáng tin cậy

Nguyên tắc chọn thiết bị phù hợp với căn bếp hiện đại

Cuối cùng bạn nên chọn các thiết bị nào an toàn cho trẻ nhỏ. Để biết được đâu là thiết bị an toàn với trẻ nhỏ bạn chỉ cần chọn thiết bị có các yếu tố sau:

+Khóa an toàn đối với trẻ em

+Thiết bị chắc chắn và dày dặn

+Tự động ngắt khi bếp không còn sử dụng…

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype