Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Nên Mua Bếp Từ Đôi Hay Bếp Kết Hợp (Phần 2)

Bếp kết hợp

Hiện nay, bếp kết hợp thường dùng nhất bao gồm 1 từ, 1 hồng ngoại. Cũng giống như bếp từ đôi, bếp kết hợp rất được yêu thích trên thị trường bởi tính đa năng.

Ưu điểm

– Sản phẩm tiêu biểu: Bếp kết hợp Essen ES 210 IC cao cấp, Bếp  kết hợp Cata IT 772Bếp điện từ Lorca TA 1007EC

– Không kén nồi (bên mâm hồng ngoại)

– Thời gian nấu: Bếp từ < Bếp kết hợp < Bếp gas

– Chi phí duy trì sử dụng: Bếp từ < Bếp kết hợp < Bếp gas

– Tính năng: có thể nướng (bên mâm hồng ngoại)

– Tính năng thông minh (tùy sản phẩm): khóa an toàn, chương trình hẹn giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư,v.v…

Nên Mua Bếp Từ Đôi Hay Bếp Kết Hợp (Phần 2)

Nhược điểm:

– So sánh với bếp từ đôi, bếp kết hợp không an toàn bằng bởi bên mâm nhiệt hồng ngoại, nhiệt tỏa ra khá nhiều. Trong quá trình nấu nướng, lượng nhiệt thoát ra sẽ gây nóng và bí cho người sử dụng. Hơn nữa, xung quanh bếp phải thật thoáng khí, người dùng cũng không nên để các dụng cụ nấu nướng như thìa, môi, muỗng trên bề mặt bếp.
– Linh kiện bếp không đồng nhất nên nếu bếp trục trặc phải tốn khá nhiều thời gian để sửa chữa hay tìm kiếm linh kiện thay thế.

– Vì trên bề mặt bếp hồng ngoại có thể nướng nên khá khó lau chùi mà việc vệ sinh sản phẩm cũng quyết định tới độ bền của sản phẩm. Để vệ sinh, người dùng nên sử dụng dung dịch chuyên dụng và dao vệ sinh.

– So với bếp từ đôi, bếp kết hợp có tuổi thọ ngắn hơn.

Bếp từ đôi phù hợp cho những gia đình nào?

Nếu kinh tế gia đình không cho phép đầu tư một khoản quá lớn để mua bếp từ đôi thì bếp kết hợp là sự lựa chọn không tồi.

Không những vậy, nếu gia đình bạn muốn chuyển từ gas sang các loại bếp điện để dùng thử mà chưa biết loại nào tốt thì bếp kết hợp là sản phẩm rất phù hợp khi bạn có thể trải nghiệm cùng lúc 2 loại sản phẩm.

Nên Mua Bếp Từ Đôi Hay Bếp Kết Hợp (Phần 2)

Bếp từ đôi khá linh hoạt trong việc nấu nướng nên nếu bạn hay nấu nướng và nấu khối lượng nhiều, sản phẩm có thể chiều ý bạn

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về cả hai sản phẩm bếp từ đôi và bếp kết hợp, bạn đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình chưa? Nếu thông tin trên vẫn chưa đủ, bạn hãy gọi ngay tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn chuẩn xác hơn nhé! Chắc chắn rằng, đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hợp lý nhất dành riêng cho bạn!

Vậy nên mua bếp từ đôi hay bếp kết hợp?

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype