Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Nên Mua Bếp Từ Đôi Hay Bếp Kết Hợp (Phần 1)

Nội thất nhà bếp đang ngày càng chuyển mình, dễ dàng thấy nhất là việc nhiều gia đình đã chuyển từ bếp gas sang sử dụng bếp điện bởi tính năng an toàn, tiết kiệm. Có cầu ắt có cung, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm đa tính năng, mẫu mã và đặc biệt bếp từ đôi và bếp kết hợp là hai loại bếp điện được quan tâm hàng đầu. Nếu bạn cũng đang phân vân về hai sản phẩm đó, đừng bỏ qua bài phân tích này, Nên Mua Bếp Từ Đôi Hay Bếp Kết Hợp?

Bếp Từ Đôi đa dụng

1. Ưu điểm bếp từ đôi

– Sản phẩm tiêu biểu: Bếp từ đôi Bosch PMI968MS, Bếp từ đôi Faster FS-2CBếp từ đôi Essen ES 866 BM

– Thiết kế: sang trọng, thanh điều khiển thân thiện với người dùng, .

– Linh kiện: nhập khẩu, đồng bộ

– Tuổi thọ dài: 5 – 10 năm

– Tính năng: Bếp từ đôi hội tụ đủ mọi tính năng ưu việt của bếp từ như tốc độ nấu nhanh (bếp từ có khả năng tận dụng được tới 90% nhiệt lượng), trong quá trình nấu nướng bề mặt bếp không nóng, vô cùng tiết kiệm điện, dễ dàng vệ sinh lau chùi.
– Tính năng thông minh: (tùy chọn) khóa an toàn, chức năng lưu trữ chương trình nấu món ăn yêu thích, chức năng nấu hẹn giờ, chức năng chống tràn, chức năng tự ngắt nguồn khi quá nóng, dòng điện không ổn định, cảnh báo nhiệt dư v.v…

Nên Mua Bếp Từ Đôi Hay Bếp Kết Hợp (Phần 1)

Sản Phẩm Bếp Từ Đôi Bosch PMI968MS

2. Nhược điểm của bếp từ đôi

Bếp từ nổi tiếng “kén cá chọn canh” khi mà không phải loại nồi nào có thể sử dụng được trên bếp từ. Inox là chất liệu duy nhất có thể đun nấu trên bếp từ nhưng phải là loại nhiễm nhiều từ tính mới có thể hoạt động tốt. Bạn nên chọn bộ nồi chảo chuyên dụng dành cho bếp từ, có nhiều đáy để đạt được hiệu quả nấu nướng cao như bộ nồi Fitler của Đức (số 1 thị trường), Five Stars,v.v…

– Bởi cơ chế sản sinh nhiệt vô cùng mạnh mẽ, bếp từ hay bếp từ đôi có thể làm bong tróc lớp chống dính trên mặt chảo mỏng 1 đáy, không những vậy, khi chiên xào, người dùng phải để ý kĩ vì bề mặt chảo rất nóng, món ăn có thể cháy.

3. Bếp từ đôi phù hợp cho những gia đình nào?

Thực tế bếp từ đôi cao cấp rất thông dụng và là sản phẩm bếp được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Tuy vậy, giá thành sản phẩm khá cao nhưng bù lại tuổi thọ bếp dài nhất trong số các loại bếp và ít khi bị lỗi mode. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn đầu tư một chiếc bếp chuyên dụng để dùng lâu dài thì bếp từ đôi là sản phẩm phù hợp nhất. Nhưng bạn nên đến những cơ sở uy tín để mua được sản phẩm chính hãng nhập khẩu và hưởng bảo hành trong nhiều năm.

Diện tích của bếp không quá lớn và dễ dàng lắp âm nên dù nhà bếp của bạn có chật hẹp thì cũng không thành vấn đề!

Sản phẩm khá phù hợp với những căn hộ kết hợp (phòng khách và nhà bếp) vì tính đa năng cũng như an toàn. Hơn nữa, thiết kế của bếp đôi đa phần đều rất bắt mắt và sang trọng, sản phẩm sẽ nâng cấp thẩm mỹ không gian bếp của gia đình lên khá nhiều.

Nếu gia đình có trẻ nhỏ và bé rất nghịch ngợm thì bếp từ đôi là sản phẩm duy nhất phù hợp, bạn không thể lúc nào cũng để mắt tới bé còn nhà bếp thì là một thế giới diệu kì trong mắt bé. Bếp thường được đặt cách mặt đất từ 70cm-1m là tầm với của các bé, nguy cơ các bé bị bỏng khi người lớn sơ xảy rất cao! Vì vậy hãy sử dụng bếp từ, bếp từ thực sự an toàn với các bé!

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype