Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Nên mua bếp từ bosch hay fagor

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bếp từ ngày càng trở nên phổ biến. Một trong số đó có bếp từ bosch. Ưu điểm của dòng sản phẩm này có gì khác biệt, cùng so sánh những nét tương đồng và khác nhau của bếp từ bosch và bếp từ fagor

Về mặt xuất xứ, hình thức

Bếp từ Fagor chính hãng xuất xứ từ Tây Ban Nha còn bếp từ Bosch cao cấp xuất xứ từ Đức.

Có thể nói: điểm chung của 2 bếp từ này là đều có nguồn gốc từ châu Âu và được sản xuất trên công nghệ hiện đại của châu lục này.

Về cơ bản, 2 dòng bếp này không khác nhau về mặt kiểu dáng và màu sắc.

. Chúng chỉ khác nhau một vài chi tiết nhỏ, tất nhiên, những chi tiết đó sẽ tạo nên đặc trưng cơ bản của hãng.

Bếp từ bosch và bếp điện từ fagor đều lấy màu đen làm chủ đạo. Màu của sự sang trọng, quyền lực, thích hợp cho không gian nấu nướng. Những vết bẩn bám dính trên bề mặt cũng không lộ rõ, đem lại cảm giác sạch sẽ.

Ngoài ra, sự tinh tế, nhẹ nhàng cũng được thể hiện thông qua màu trắng của các dòng bếp từ, đặc biệt là bếp từ Fagor.

Nên mua bếp từ bosch hay fagor

Bếp điện từ bosch chính hãng

Sự đa dạng về chủng loại

Cả bếp từ fagor và bếp điện từ bosch cao cấp đều có đủ các dòng sản phẩm như: bếp từ 2, 3, 4, 5 bếp nấu. Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn lựa chọn cho phù hợp vì giá cả của từng loại cũng sẽ tăng dần theo số bếp nấu. Càng nhiều bếp nấu thì giá thành sản phẩm sẽ càng tăng.

Về mặt chất liệu, chức năng

Cả 2 sản phẩm đều được thiết kế gồm các chức năng nấu nướng hiện đại, thông minh, cho khả năng nấu nướng nhanh chóng và cho ra chất lượng thực phẩm không đổi. Chức năng điểu khiển bằng cảm ứng, hiển thị nhiệt dư, hệ thống an toàn, ghi nhớ công thức nấu món ăn yêu thích…là những đặc điểm nổi bật mà cả hai dòng bếp này đều có.

Chất liệu bề mặt của bếp từ fagor và bếp điện từ bosch chính hãng đều được làm bằng gốm thủy tinh cao cấp, chịu lực, chịu nhiệt đem lại dộ bền đẹp cao cho từng bếp. Bề mặt bếp nhẵn mịn giúp bạn dễ dàng lau chùi và vệ sinh sau khi nấu nướng.

Nên mua bếp từ bosch hay fagor

Bếp fago

Về mặt giá cả

Bếp điện từ Bosch và Fagor đều là dòng sản phẩm cao cấp nên có giá thành khá cao. Bếp từ 2 bếp nẫu có giá khoảng 20 triệu. bếp 5 bếp nấu khoảng trên dưới 60 triệu đồng.

Lựa chọn bếp từ bosch hay fagor là phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của từng người. Ngay từ hôm nay, hãy bảo vệ sự an toàn của chính bạn và gia đình.

Trần Duyên

Xem thêm:

bếp hồng ngoại

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype