Thứ năm ngày 08 tháng 3 năm 2018

Nên mua bếp điện từ ở đâu

Bếp điện từ hiện nay trên thị trường có rất nhiều tính năng tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu nấu nướng của những người  tiêu dùng, trên mặt bếp thường được trang bị các phím cảm ứng chức năng dạng ẩn rất dể sử dụng như: điều chỉnh nhiệt độ bếp, hẹn giờ… và còn rất nhiều tính năng khác. Nhược điểm duy nhất của dòng bếp thông minh này là khá kén nồi chỉ nhận được các loại nồi được làm từ kim loại có thể nhiễm từ mặt đáy được làm bằng phẳng.

Nên mua bếp điện từ ở đâu

Bếp điện từ

Ưu điểm và nhược điểm của bếp điện từ

Với khả năng cho công suất nhiệt đạt đến 90% trong quá trình sử dụng, công việc nấu ăn với chiếc bếp điện từ cũng rất dễ dàng và nhanh chóng hơn so với những thiết bị bếp khác. Do bếp này không tạo ra lửa trong lúc sử dụng nên bếp đảm bảo an toàn cho người sử dụng rất cao rất khó để bếp điện cảm ứng từ này có thể bị phát nổ.

Lý do khiến cho bếp từ này cung cấp được lượng nhiệt lớn đến vậy là do bếp tạo ra dòng điện từ trường truyền trực tiếp vào nồi nấu và từ đó nồi nấu sẽ tự sinh nhiệt chứ không phải do bếp tạo nhiệt rồi mới truyền đến nồi. Chính vì vậy mà lượng nhiệt thất thoát ra bên ngoài cực ít nên việc nấu ăn với dòng bếp này rất nhanh. Cũng chính vì vậy mà bếp rất tiết kiệm điện năng sử dụng.

Nên mua bếp điện từ ở đâu

Kính cường lực

Đa số các dòng bếp từ hầu như đều dùng mặt kính để lắp trên mặt bếp tác dụng của loại kính này vừa làm bếp nhìn vào sẽ thấy sang trọng và đẹp hơn ngoài ra loại kính này còn có tính năng kháng bụi chịu được một lượng nhiệt khá cao cùng với đó là chịu được một lực tác động nhất đinh. Với việc trang bị mặt kính sẽ làm cho công việc vệ sinh bếp ngay sau khi sử dụng cũng trở nên đơn giản hơn.

Tuy đây là dòng bếp khá hoàn hảo về mọi mặt từ chức năng đến kiểu dáng nhưng điểm trừ lại nằm ở phần đó là kén nồi. Những loại nồi được làm bằng thủy tinh, đất nung, kim loại không bị nhiễm từ đều không sử dụng được trên dòng bếp này chính vì vậy mà người dùng muốn sử dụng loại bếp này nên mua thêm cho mình các loại nồi được làm bằng kim loại có thể sử dụng một cách trơn chu trên bếp cảm ứng từ. Cách kiểm tra xem nồi trong nhà hay các cửa hàng có thể sử dụng được trên bếp từ không đó là lấy một viên nam châm thử dính vào đáy nồi xem nếu nam châm bị hút chứng tỏ loại nồi đó dùng được trên bếp điện từ còn ngược lại thì chắc ai cũng hiểu điều gì sẽ xảy ra phải không.

Nên mua bếp điện từ ở đâu

Nguyên lý hoạt động

Hiện nay giá thành của các loại bếp điện từ trên thị trường hiện nay khá đa dạng có loại bếp giá chỉ từ 500 đến 1 triệu đồng hay là những dòng bếp tầm trung từ 3 triệu đến 10 triệu đồng và cuối cùng là dòng bếp cao cấp hơn từ 20 cho đến 50 triệu. Nhưng nguyên lý hoạt động đều giống nhau đó là sử dụng dòng điện Fuco để tạo nhiệt cho nồi nấu.

Chú ý: Bạn nên thận trọng tìm hiểu kĩ càng nhãn mác, xuất xứ nguồn gốc của thiết bị bếp điện từ bạn định mua vì dòng bếp này hiện nay có rất nhiều mẫu mã có thiết kế bắt mắt nhưng chất lượng lại không được cao. Tốt nhất bạn nên tìm đến các cửa hàng bán bếp từ chính hãng có độ uy tín cao được nhiều người tin tưởng. Hiện nay Bếp Mới có bán rất nhiều mặt hàng bếp nói riêng và  thiết bị vật dụng nhà bếp nói chung với giá thành hợp lý và có chứng nhận giấy tờ rõ ràng của NSX.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype