Thứ sáu ngày 02 tháng 3 năm 2018

Nấu mì ý dễ dàng hơn với bếp từ Fagor

Bếp từ Fagor được người tiêu dùng biết đến là thương hiệu thiết bị nhà hàng đầu thế giới. Với danh tiếng, sự sáng tạo và nỗ lực của mình, Fagor tự hào mang đến các sản phẩm tinh tế, hiện đại, mang lại cho khách hàng những giờ phút nấu nướng thú vị. Những chiếc bếp từ Fagor luôn mang trên mình những tính năng thông minh phục vụ đắc lực cho người dùng. Trong đó bếp từ IF-ZONE 90HBS – model mới nhất Fagor không những sở hữu những tính năng vượt trội như các dòng bếp từ cao cấp khác mà còn có thêm chức năng nấu mì ý tự động, cực kì thông minh và thuận tiện. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính năng này bạn nhé!

Chức năng nấu Pasta

Bên cạnh thiết kế bắt mắt, sang trọng và những tính năng thông minh. Chắc hẳn bất kì bà nộ trợ nào cũng có thể trở thành một đầu bếp Ý thực thụ với chức năng nấu mì ý của bếp từ IF-ZONE 90HBS. Để nấu món mì Ý này trên bếp từ Fagor, bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn dưới đây:

Nấu mì ý dễ dàng hơn với bếp từ Fagor

Cho mì Ý vào nồi, sau đó bạn kích hoạt chức năng Pasta. Khi đạt tới nhiệt độ mỳ Ý chín, bếp sẽ phát ra âm thanh báo cho người dùng biết. Khi đó bạn có thể vớt mỳ ra.

Cho các nguyên liệu cần thiết vào nồi và bạn chỉ cần cài đặt thời gian nấu sao cho phù hợp với trọng lượng của mì và chờ cho mì chín. Sau khi thời gian nấu kết thúc là bạn đã có một món mì ý hoàn hảo như ý mình.

Các chức năng thông minh khác

Bên cạnh chức năng Pasta, bếp từ Fagor IF-ZONE 90HBS còn mang trên mình những ưu điểm vượt trội khác, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chiếc bếp cao cấp này, đó là:

– Bếp gồm có 5 vùng nấu với chức năng Booster siêu nhanh, giảm một nửa thời gian đun nấu.

– Bếp được thiết kế đặc biệt Free – Zone nên bạn có thể thoải mái đặt nhiều nồi trong cùng một vùng nấu.

– Mặt kính sử dụng gốm kính cao cấp chịu lực nhiệt và những cú sốc nhiệt cực cao. Khi nấu nướng nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài, hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng.

– Bạn sẽ theo dõi quá trình nấu nướng của mình bởi bếp được thiết kế màn hình LCD cùng với đó là bảng điều khiển cảm ứng hiện đại với 12 mức công suất.

– Bạn sẽ yên tâm về độ an toàn của bếp từ Fagor IF-ZONE 90HBS với chế độ cảnh báo nhiệt dư, cảnh báo chống tràn và khóa an toàn trẻ em…

– Các chức năng nấu thông minh chinh phục cả những khách hàng khó tính như: chức năng nấu “2 trong 1”, chức năng ghi nhớ món ăn yêu thích, chức năng hẹn và tắt giờ nấu…

Qủa là tuyệt vời phải không nào? Với bếp từ Fagor IF–ZONE 90HBS bạn sẽ được thưởng thức món mì ý tuyệt với và trải nghiệm cảm giác nấu nướng thú vị. Hãy mua ngay chiếc bếp này nào.

Lương Vững

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype