Thứ tư ngày 28 tháng 2 năm 2018

Mua bếp từ loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay ?

Bếp từ là một sản phẩm thiết bị bếp đang rất được ưa chuộng hiện nay, là người tiêu dùng bạn như đứng trong “mê cung” giữa rất nhiều các sản phẩm bếp từ mà không biết nên chọn sản phẩm nào. Vậy, bếp điện từ nào tốt là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn mua bếp điện từ (bếp từ), giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho gian bếp, đáp ứng được nhu cầu của gia đình.

– Về thương hiệu:

Thương hiệu là yếu tố hàng đầu chúng ta nên quan tâm. Khi mua chiếc bếp từ của một hãng nổi tiếng, chắc chắn bản thân bạn cũng cảm thấy yên tâm hơn hẳn. Đúng như vậy, với những thương hiệu uy tín lâu năm, họ đã khẳng định được chất lượng trong từng sản phẩm, mọi sản phẩm của hãng đều được sản xuất trên dây chuyền khắt khe. Có nhiều hãng bếp từ để bạn lựa chọn:

+ Thương hiệu xuất xứ Châu Âu, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam: Đây là những hãng bếp từ tốt nhất. Vừa tích hợp nhiều chức năng thông minh, vừa có thiết kế tinh tế, lại đảm bảo về độ bền của linh kiện. Ví dụ: Fagor xuất xứ Tây Ban Nha,, Safari xuất xứ Italia, Cata xuất xứ Tây Ban Nha, Bosch của Đức… Đi kèm với từng sản phẩm là chế độ bảo hành dài hạn hơn và chu đáo.

Mua bếp từ loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay ?

Bếp từ cao cấp nhập khẩu châu Âu

+ Thương hiệu xuất xứ Đông Nam Á, Trung Quốc: Đây là sản phẩm thứ cấp, chất lượng có thể không sánh bằng những mặt hàng cao cấp nhưng giá thành lại phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam. Bạn có thể tham khảo những thương hiệu sau: Faster (Italia liên doanh Malaysia), Binova (Italia liên doanh Malaysia), Batani (Italia liên doanh Malaysia), Hafele (Trung Quốc-Slovenia-Bồ Đào Nha),…

– Về kiểu dáng:

 Chiếc bếp từ đôi sẽ là tối ưu nhất với đại đa số gia đình Việt và cũng là sản phẩm bếp từ bán chạy nhất hiện nay. Với gia đình có 4-6 người, nấu 2-3 bữa ăn/ ngày, bếp từ đôi đã đáp ứng tối ưu. Bởi công suất của bếp từ rất cao, gấp đôi 1 chiếc bếp ga thông thường. Chỉ cần một chiếc bếp từ 2 vùng nấu, là bạn đã phục vụ được gia đình mình với những bữa ăn ngon hằng ngày. Mặt khác, bếp từ đôi có kích thước khoét đá tương đương với nhiều chiếc bếp ga lắp âm, nên dễ dàng thay thế mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế, kích thước bàn bếp của bạn.

Bếp từ 3,4 vùng nấu thường có hình vuông, các vùng nấu đặt sole hoặc song song nhau, khó khăn cho việc đặt xoong nồi, Trừ khi gia đình bạn có thiết kế gian bếp theo kiến trúc phương Tây, bàn bếp có thể đứng từ 2 chiều, thì đây là sản phẩm phù hợp hơn cả. Nếu gia đình có nhu cầu nấu nướng cao, bạn cũng có thể tìm mua bếp từ 3,4 vùng nấu.

Mua bếp từ loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay ?

Bếp từ 3,4 vùng nấu hợp với gian bếp hiện đại, gia đình có nhu cầu nấu nướng cao.

Để chọn mua một chiếc bếp từ sẽ thật đơn giản nếu bạn xác định được nhu cầu sử dụng của mình ở mức độ nào. Với chiếc bếp điện từ, bạn tiết kiệm được thời gian, công sức đáng kể cho việc nấu nướng, lại có một không ian bếp tiện nghi, hiện đại. Hãy tận hưởng cuộc sống từ những điều nhỏ nhất như vậy. Chúc bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý !

Oanh Oanh

Tìm trên google

  • bếp điện từ loại nào tốt
  • bếp điện từ loại nào tốt nhất
  • bếp điện từ nào tốt
  • bếp từ hãng nào tốt
  • bếp từ nào tốt
  • dùng bếp từ loại nào tốt
  • dùng bếp từ loại nào tốt nhất
  • tư vấn mua bếp điện từ
  • tư vấn mua bếp từ

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype