Thứ sáu ngày 10 tháng 3 năm 2018

Một số loại bồn rửa thông dụng

Trên thị trường thiết bị gia dụng nhà bếp hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các loại thiết bị bếp hiện đại với nhiều tính năng ưu việt như: lò nướng, lò vi sóng, bếp liền lò, bồn rửa… Trong bài viết này, Bếp Mới giúp quý khách hàng tìm hiểu về một loại thiết bị bếp khá quen thuộc nhưng được cải tiến khá hiện đại và mới mẻ với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, đó là bồn rửa bát. Dưới đây là một số loại bồn rửa bát thông dụng trong phòng bếp của nhiều gia đình Việt.

Một số loại bồn rửa thông dụng

Tùy thuộc vào không gian bếp và sở thích của mình mà chọn lựa loại bồn rửa thích hợp. Có những loại bồn rửa sau:

1. Bồn rửa đơn

Bồn rửa đơn co kích cỡ khá lớn và thường được dùng trong các nhà hàng, quán ăn. Bồn rửa này có thể rửa được nồi, chảo kích cỡ lớn nhưng nó sẽ không tiết kiệm nước khi ngâm rửa những đồ dùng nhỏ. Kích cỡ thường của bồn rửa đơn thường là 500 x 600 x 200mm.

Một số loại bồn rửa thông dụng

2. Bồn rửa đôi

Bồn rửa đôi là loại bồn rửa thông dụng nhất trong các gia đình hiện đại ngày nay. Bồn gồm có 2 bồn rửa bằng nhau, kích thước thường là: chiều dài 700 – 800 mm; chiều rộng từ 430 – 500mm và chiều sâu từ 200 – 220mm. Những gia đình có từ 3 đến 4 thành viên, khu vực bếp thoáng đãng và rộng rãi và có khu vực chế biến thức ăn tách biệt cực kì thích hợp khi sử dụng bồn rửa đôi này.

Một loại bồn rửa đôi nữa cũng khá phố biến, đó là bồn rửa có kích thước không đồng đều: 1 lớn và 1 bé để phân loại đồ rửa hoặc cũng có thể là một bồn rửa và một bồn là bề mặt để sơ chế thực phẩm.

Thiết kế bồn rửa đôi thường là dạng ngang và một số bồn đặc biệt được thiết kế dành cho các gian bếp góc

3. Bồn rửa đặc biệt

Loại bồn rửa đặc biệt thường có từ 3 ngăn trở lên hoặc 2 ngăn chứa và 1 ngăn sơ chế thực phẩm, giúp tăng diện tích khu vực rửa bát.

Bồn rửa này sẽ đặc biệt thích hợp với những gia đình có không gian nhà bếp rộng rãi, thoáng đãng và diện tích lớn.

Trên đây là một số loại bồn rửa thông dụng, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình bồn rửa thích hợp nhất. Khi mua bồn rửa tạ các cửa hàng, đại lý thiết bị bếp, bạn sẽ thường được kèm theo nhiều loại phụ kiện kèm theo, đó thường là:

– Ngăn giắt dao: Bồn rửa với những rãnh ngang mới có tính năng này, để giắt dao sau khi sử dụng. Nhưng tính năng này không thực sự phổ biến.

– Bình đựng dung dịch nước rửa chén: Bình này dưới dạng bình âm phía dưới và vòi cịt phía bên trên giúp người dùng dễ dàng lấy nước rửa chén chỉ với một thao tác nhấn đơn giản.

– Một số cửa hàng còn có phụ kiện đi kèm khác là vòi rửa (nhưng không phổ biến): Vòi nước thường có 2 dạng là có đầu cong và vòi dài có khóa gạt và 2 đường nước nóng lạnh.

– Ngăn trượt: Vật dụng này có tác dụng như một tấm lá chắn ngăn thực phẩm trượt qua bồn chứa như rau, củ, quả…

– Rổ úp chén: Dùng để úp chén, bát sau khi rửa xong.

Lương Vững

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype