Thứ sáu ngày 03 tháng 3 năm 2018

Một số kinh nghiệm chọn mua máy hút mùi

Trước rất nhiều các hãng sản xuất và rất nhiều kiểu dáng máy hút mùi, bạn “hoa mắt” không biết phải lựa chọn chiếc máy hút mùi nào để đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của bạn và gia đình, để khiến bạn khi đã mua rồi thì sẽ không hối hận vì quyết định của mình. Sau đây, tôi xin bật mí cho các bạn một số kinh nghiệm chọn mua máy hút mùi để các bạn có thể chắc chắn rằng quyết định của bạn là luôn đúng.

Một số kinh nghiệm chọn mua máy hút mùi

– Máy hút mùi phải phù hợp với không gian bếp và nhu cầu sử dụng

+ Chọn máy hút mùi phù hợp với không gian bếp.

  • Nếu diện tích bếp nhà bạn nhỏ bạn nên chọn máy hút mùi âm tủ để trông căn bếp nhà bạn gọn gàng và ngăn nắp hơn.
  • Nếu diện tích bếp khá rộng, bạn có thể chọn lựa máy hút mùi ống khói (máy hút mùi kính cong, kinh phẳng, tum) để căn bếp nhà bạn trông sang trọng và hiện đại hơn.

+ Chọn máy hút mùi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Không gian bếp có rất nhiều mùi thức ăn như các gian bếp của nhà hàng, mặc dù có những căn bếp thiết kế khá nhỏ, nhưng bạn nên chọn lựa máy hút mùi có công suất lớn để máy có thể hoạt động với hiệu quả cao nhất. Còn nếu không gian bếp nhỏ tại gia đình, nhu cầu nấu ăn và lượng mùi thức ăn ở mức thấp thì máy hút mùi âm tủ là một lựa chọn hợp lý.
  • Không gian bếp có lượng mùi thấp, không gian khá rộng thì bạn cũng không cần mức công suất hút mùi lớn. Vì ở những không gian này cho phép mùi thức ăn “tan biến” rất nhanh.

 – Phù hợp với mức chi tiêu của gia đình bạn.

+ Hiện nay trên thị trường rất nhiều hãng thiết bị bếp cao cấp có xuất xứ và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu về Việt Nam. Chất lượng của các sản phẩm này rất được đảm bảo nhưng cùng với đó là giá thành rất lớn, nhiều sản phẩm vượt quá mức chi tiêu của người tiêu dùng.

+ Các sản phẩm có xuất xứ từ nước thứ ba, chủ yếu là từ Malaysia, hầu hết các linh kiện được nhập khẩu châu Âu, nhưng do Malaysia lắp ráp. Những chiếc máy hút mùi của những hãng này đang được rất nhiều người tiêu dùng hài lòng vì giá thành thấp hơn khá nhiều so với những chiếc máy hút mùi của các hãng cao cấp mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua máy hút mùi. Hi vọng bài viết này sẽ thật hữu ích cho những ai đang tìm mua máy hút mùi phù hợp nhất với gia đình mình.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype