Chủ nhật ngày 04 tháng 3 năm 2018

Mẹo chọn lựa bếp từ và bếp hồng ngoại cho khách hàng

Hiện tại trên thị trường Việt có rất nhiều những loại bếp khác nhau như bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gá, bếp điện… khiến nhiều người đắn đo suy nghĩ không biết phải chọn loại sản phẩm nào phù hợp với gia đình mình.

Có một khách hàng tên Mai ở Sơn Tây-Hà Nội rất thích sử dụng bếp gas để nấu ăn với lý do nhiệt độ bếp cao nên nấu ăn nhanh và rất thích hợp khi chị làm  món thịt áp chảo rất ngon. Hơn nữa điều làm chị chọn bếp gas vì nó có lửa to bao trùm toàn bộ nồi nấu làm cho món ăn chín nhanh và đều hơn.

Mẹo chọn lựa bếp từ và bếp hồng ngoại cho khách hàng

Gia đình quây quần bên nhau

Nhưng không phải ai cũng yêu thích và sử dụng bếp gas như chị mai, nhiều người lại có ý nghĩ khác và đã chuyển sang dòng sản phẩm cao cấp hơn như bếp từ, bếp hồng ngoại với lý do an toàn và  tiết kiệm chi phí sử dụng…

Để xem 3 loại bếp này loại nào tốt hơn thì chúng tôi đã thử nghiêm và kết quả cho thấy trên cùng 1 lít nước đun sôi thì bếp gas mất khoảng 4’24s, bếp hồng ngoại là 2’58s, còn bếp từ chỉ mất 1’20s. Như vậy ta thấy bếp từ là đun nhanh nhất vì bếp gas chỉ cung cấp cho nồi náu khoảng 40% lượng nhiệt số 60% còn lại đã bị thất thoát ra môi trường xung quanh, còn bếp sử dụng hồng ngoại thì truyền được 70% nhiệt đến nồi nấu và bếp sử dụng từ thì cao nhất truyền đến 90% lượng nhiệt năng.

Với đời sống người dân ngày càng tốt hơn, kinh tế càng ngày càng phất triển thì nhu cầu cuộc sống càng cần phải hiện đại hơn nên nhiều người nội trợ đã chọn bếp từ và bep hong ngoai để nấu ăn. Một người phụ nữ mua hàng tên Phạm Hiền nhà ở Nguyễn Chí Thanh-Hà Nội cho biết trước kia nhà chi dùng bếp gas nhưng khi chuyển về nhà mới thì chiếc bếp gas không còn phù hợp với nội thất trong gia đình nên chị đã chuyển sang dùng bếp từ để nấu ăn vì bếp rất tiết kiêm thời gian khi nấu nướng và thiết kế của bếp thì khỏi phải bàn rất sang trọng và phù hợp với lối kiến trúc nhà ở hiện đạy bây giờ.

Nhưng có một số ý kiến cho rằng không biết nên lựa chọn loại bếp cảm ứng từ và bếp hồng ngoại tốt như thế nào trong khi trên thị trường có vô số sản phẩm có mẫu mã kiểu dáng giống nhau?

Mẹo chọn lựa bếp từ và bếp hồng ngoại cho khách hàng

Nhận biết bếp từ và bếp hồng ngoại

 Theo kinh nghiệm nhiều năm bán các loại bếp của Bếp mới cho thấy bếp từ tuy tiết kiệm chi phí sử dụng nhưng lại có nhược điểm là ken nồi và giá thành tương đối cao khi người mua hàng không dư giả kinh tế. Còn bếp hồng ngoại tuy không tiết kiệm nhưng giá thành của bếp thấp hơn và có thể nhận tất cả mọi loại nồi nấu.

Lưu ý: Khi mua hàng người mua cần quan tâm đến mặt kính của bếp, thông thường các thiết bị bếp từ, bếp hồng ngoại hiện nay đều sử dụng kính của hãng Schott với chất lượng cao nên có khả năng chịu nhiệt cao và chịu lực mạnh. Hơn nữa để khắc phục nhược điểm của bếp từ khách hàng có thể mua một tấm chuyển đổi nhiệt như vậy bếp từ có thể sử dụng những loại nồi mà không dùng riêng cho bếp.

Hiện nay có một dòng bếp rẻ hơn các loại bếp nhập khẩu từ Châu Âu nhưng các bạn đừng lo vì đây là bếp được sản xuất theo quy trình OEM tức là: Một doanh nghiệp việt nam đứng ra thuê các công ty sản xuất bếp ở Châu Âu rồi gắn thương hiệu của mình lên để bày bán tại thị trường trong nước cũng như tự mình bảo dưỡng tuy tính thương hiệu không bằng nhưng về chất lượng thì không hề thua kém mà giá thành lại rẻ hơn vì được sản xuất với số lượng lớn.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype