Thứ năm ngày 25 tháng 1 năm 2018

Máy rửa bát vị cứu tinh cho chị em nội trợ

Phải thú thật với mọi người rằng mình rât không thích công việc rửa bát chút nào, việc nấu ăn đã làm mình mệt mỏi cộng thêm cứ mỗi lần sau khi ăn cơm xong lại phải vật lộn với đông bát đĩa đã làm mình kiệt sức. Chính vì vậy mình đã tìm đến một vị cứu tinh để mình không phải căng thẳng mệt mỏi mỗi khi vào bếp và vị cứu tinh đó mang tên máy rửa bát.

Có thể nói không ngoa chứ máy tửa bát chính là vị cứu cánh số một của những người nội trợ như tôi hoặc các bạn để không phải vất vả rửa những đống bát đĩa ngổn ngang kia. Đặc biệt nhất là mùa đông sắp đến rồi khi có máy rửa bát sẽ tiện lợi hơn và không lo da tay sẽ bị hư hại do tiếp xúc với nước lạnh.

Vì vậy sự tiện lợi kể trên bạn hãy sắm ngay cho gia đình mình chiếc máy rửa bát nhưng trước khi mua bạn cần tìm hiểu xem chúng có những kiểu dáng, chức năng và cách hoạt động ra sao nhé.

Tìm hiểu về vị cứ tinh máy rửa bát

1.Về chủng loại máy rửa bát có hai loại đó là loại đứng độc lập và loại âm kệ.

Loại đứng độc lập là loại dahf cho các gian bếp có thiết kế đồng bộ ngay ban đầu, toàn bộ những chiếc máy này có thể đứng cùng tủ lạnh hoặc là bên cạnh tủ bếp. Do nhu cầu mua thiết bị này ngày càng tăng và cạnh tranh nên hiện nay máy rửa bát đã có nhiều tính năng giúp bạn vừa dễ điều khiển lại đem đến tiện ích hơn khi rửa bát.

Máy rửa bát vị cứu tinh cho chị em nội trợ

Máy rửa bát âm tủ

-Loại âm tủ là loại dành cho thiết kế bếp dành riêng một không gian bếp cho máy rửa bát loại này đặt bên trong tủ nên nhìn bên ngoài bạn sẽ thấy máy rất gọn gàng không tốn diện tích. Loại âm tủ sẽ tạo nên một không gian bếp đẹp và vô cùng hiện đại với thiết kế âm tử.

 2. Về nguyên lý hoạt động:

-Đa số các máy rửa bát trên thị trường đều sử dụng một công nghệ phun nước dạng xoáy để bát đĩa được trắng sạch. Máy còn được kếp hợp với chức năng sấy khô và rửa bát băng nước nóng để đảm bảo rằng từng chiếc bát sẽ sạch hơn và đảm bảo vệ sinh.

Máy rửa bát vị cứu tinh cho chị em nội trợ

Sắp xếp bát đĩa gọn gàng trong máy rửa bát

-Khi sử dụng người dùng sẽ phải sắp xếp ngay ngắn các loại vật dụng cần rửa trêm giá rửa và nhớ chúng cần phải được cố định vị trí để tránh di chuyển gây hỏng hóc máy.

3. Các chất phụ gia trong quá trình rửa gồm có muối rửa và chất tẩy rửa.

Chú ý lên chỉ chọn loại dùng riêng cho máy rửa bát, loại này bạn có thể mua dễ dàng ở các siêu thị hay là các đại lý bếp như Bếp Mới chúng tôi.

Máy rửa bát vị cứu tinh cho chị em nội trợ

Dung dịch và muối cho máy rửa bát

-Chất tẩy rửa là một chất sử dụng trong lúc máy rửa bát hoạt động có tác dụng giúp tấy rửa các loại chất bẩn và loại bỏ các vết bám bẩn ở trên bát đĩa. Khi được kết hợp với hệ thông phun nươc tạp áp lực và dòng nước xoáy sẽ khiến cho chiếc bát và đĩa được sạch sẽ.

-Muối dùng cho máy là một loại muối axit có tính làm mềm nước. Lưu ý: Loại muối này chỉ có thể sử dụng cho mày rửa bát chứ không nên dùng cho loại máy khác.

Tin tức liên quan:

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype