Chủ nhật ngày 04 tháng 3 năm 2018

Máy lọc nước RO – Ao Smith giá tốt

Sản phẩm máy lọc nước RO – Side Stream là phát minh đột phá của A.O Smith, được công nhận quyền sáng chế tại Hoa Kỳ năm 2010. Với màng lọc RO – Side Stream, A.O. Smith không chỉ đem đến tiết kiệm toàn diện mà còn hỗ trợ nâng cao hiệu xuất sử dụng, kéo dài tuổi thọ bộ lõi lọc. Màng lọc RO – Side hỗ trợ loại bỏ tối đa đến 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) cùng các vi khuẩn có hại.

Máy lọc nước RO – Ao Smith giá tốt Máy lọc nước RO – Ao Smith giá tốt Máy lọc nước RO – Ao Smith giá tốt Máy lọc nước RO – Ao Smith giá tốt

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước dưới chậu rửa – AO Smith RO AR75-A-S-1

Mã thiết bị:            AR75 A-S-1

Dung tích:               9,46 L

Nguồn điện:            AC 220V, 50~60 Hz

Kích thước:              240 x 410 x 420

Công xuất:               75 GPD Locj 121/giờ ~ 2841 ngày

Trọng lượng:           11kg

Áp xuất nước cấp:  0.1MPa~0.35MPa

Nhiệt độ nước cấp:  5 ~ 38 độ C

Chấ lượng nước cấp: Nước máy sinh hoạt

Phương pháp lọc:     Tự động làm sạch

Công xuất tổng:         36W

Bảo hành:                   12 tháng

Tính năng nổi bật máy lọc nước dưới chậu rửa AR75-A-S-2

Máy lọc nước RO – Ao Smith giá tốt

Máy lọc nước RO – Sdie Stream được sản xuất trên dây truyền hiện đại hàng đầu thế giới để cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm lọc nước oan toàn, hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Máy lọc nước RO – Ao Smith mang lại giải pháp tiết kiệm hoàn hảo

Sản phẩm được trang bị hệ thống giám sát điện tử thế hệ mới hiển thị cảnh báo thay thế lõi RO Công nghệ màng lọc RO – Side Stream.  Chính sự hoạt động điều hòa của hệ thống đã hỗ trợ tăng thêm 66% lượng nước tinh khiết đồng thời giảm 56% lượng nước thải. Với hệ thống màng lọc này, tuổi thọ của sản phẩm cao hơn mức trung bình của những loại máy lọc nước bình thường.

Máy lọc nước RO – Ao Smith giá tốtMáy lọc nước RO – Ao Smith giá tốt

Sản phẩm máy lọc nước sở hữu hệ thống màng lọc RO – Side Stream hỗ trợ loại bỏ đến 99,9% kim loại nặng như (Asen, chì, thủy ngân… ) cũng như các loại khuẩn.

Sản phẩm đạt công xuất 75 GPD (284L/ngày).

IRO-EMS: Hệ thống giám sát điện tử thế hệ mới hiển thị cảnh báo thay thế lõi RO

Lõi lọc ROSS có tuổi thọ trung bình lên tới 3 năm.

Vòi nước điện tử thiết kế sang trọng, tiện nghi cùng hệ thống cảnh báo thay thế lõi lọc được hiển thị ngay trên vòi đảm bảo cho gia đình để đảm bảo nguồn nước an toàn cho gia đình bạn.

Hệ thống màn hình LED hiển thị đầy đủ thông tin, giúp kiểm soát nội dung dễ dàng.

Đặc biệt, sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho việc lắp đặt chậu rửa, tương thích với mọi không gian trong gia đình bạn.

Thiết bị được cung cấp thêm bộ sục rửa lõi lọc tự động giúp lọc các tạp chất, khuẩn nguy hại đến sức khỏe con người. Vậy nên, bộ sục thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo hiệu xuất màng lọc luôn hoạt động đều và đạt hiệu xuất cao nhất.

Mua Máy lọc nước dưới chậu rửa AR75-A-S-2 ở đâu?

Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều các nhãn hàng nhái sản phẩm thương hiệu Máy lọc nước RO – Ao Smith hòng qua mắt người tiêu dùng, bán với giá rẻ những chất lượng thượng vàng hạ cám. Vậy nên, người tiêu dùng trước khi có quyết định mua sản phẩm nên tìm đến những địah chỉ quen thuộc đã có thương hiệu để đặt lòng tin như Bepmoi.vn hoặc noithatbepmoi.vn. Tại đây, chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng về chất lướng sản phẩm, thời gian bảo hành cũng như chế độ đãi ngộ hàng đầu.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype