Chủ nhật ngày 04 tháng 3 năm 2018

Máy lọc nước dưới chậu rửa giá rẻ

Máy lọc nước dưới chậu rửa – AO Smith RO AR75-A-S-1 được sản xuất theo công nghệ RO-Stream , xuất xứ Hoa Kỳ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, được người tiêu dùng tin dùng. Thiết bị lọc nước theo cơ chế tự động, được cấp bằng sáng chế cho sản phẩm đầu tiên từ năm 2010.

Máy lọc nước dưới chậu rửa giá rẻ

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước dưới chậu rửa – AO Smith RO AR75-A-S-1

Mã thiết bị:            AR75 A-S-1

Dung tích:               9,46 L

Nguồn điện:            AC 220V, 50~60 Hz

Kích thước:              240 x 410 x 420

Công xuất:               75 GPD Locj 121/giờ ~ 2841 ngày

Trọng lượng:           11kg

Áp xuất nước cấp:  0.1MPa~0.35MPa

Nhiệt độ nước cấp:  5 ~ 38 độ C

Chấ lượng nước cấp: Nước máy sinh hoạt

Phương pháp lọc:     Tự động làm sạch

Công xuất tổng:         36W

Bảo hành:                   12 tháng

Máy lọc nước dưới chậu rửa – AO Smith RO AR75-A-S-1

Trong cuộc sống hằng ngày, nước chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Cùng với đó, nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng cao khiến nguồn nước ngày càng khan hiếm hơn. Nắm bắt nhu cầu đó, chúng tôi đã đưa sản phẩm   Máy lọc nước dưới chậu rửa – AO Smith RO AR75-A-S-1 đến với người dân Việt Nam. Với  thiết kế bắt mắt, gọn nhẹ và luôn cãi tiến về mẫu mã để phù hợp với người Việt, chúng tôi luôn cung cấp đến thị trường những sản phẩm hàng đầu.

Máy lọc nước dưới chậu rửa giá rẻ

Tuy vậy, hiện tại trên thị trường không phải máy lọc nước nào cũng tốt như lời tiếp thị. Vậy làm thế nào để chọn đúng loại máy lọc nước tin cậy, phù hợp với nhu cầu của từng hộ gia đình?

Dưới đây là lời khuyên của chuyên gia về kinh nghiệm chọn máy lọc nước tốt với 4 tiêu chí cơ bản:

Trước khi chọn mua máy lọc nước bạn cần chú ý chọn máy có dung tích vừa đủ với số thành viên trong nhà. Với gia đình 4 người thì nên mua máy lọc nước  có công xuất vừa phải 5-10l/ giờ, với công ty con, văn phòng cho khoảng 10 người thì nên mua loại máy lọc nước chậu rửa có công xuất từ 10 – 12l/ giờ, công ty trên 50 người thì nên chọn máy có công xuất 25 m- 50l/ ngày.

Để đảm bảo bạn và người thân không uống phải nguồn nước kém chất lượng bạn nên chọn máy lọc nước có chế độ lọc cao sử dụng màng RO side stream thẩm thấu ngược. Thiết bị này không chỉ giúp loại bỏ tạp chất vi khuẩn mà còn hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn, ký sinh trùng lẫn trong nguồn nước.

Bạn cần chú ý khi mua máy lọc nước là nên chọn loại máy lọc nước đã có thương hiệu. Mỗi loại máy lọc nước đều thải ra 1 lượng nước nhất định. Tuy vậy, máy lọc nước thải ra càng ít nước càng tốt.

Máy lọc nước dưới chậu rửa giá rẻ

Có không ít người cho rằng uống nước đun sôi là tốt nhất. Tuy vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước chậu rửa để giúp ích hơn cho sức khỏe của bạn. Máy lọc nước sẽ giúp bạn một công đôi việc đun sôi – khử khuẩn hiệu quả. Bạn nên chọn sản phẩm chính hãng hoặc loại máy đã có thương hiệu như  Máy lọc nước dưới chậu rửa – AO Smith RO AR75-A-S-1.

Máy lọc nước dưới chậu rửa – AO Smith RO AR75-A-S-1 là thiết bị lọc nước hiện đại hàng đầu với màng lọc thẩm thấu ngược RO – Side stream. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ, là loại máy lọc nước hàng đầu, kỳ vọng đáp ứng chuẩn mực cuộc sống của người Việt.

Máy lọc nước dưới chậu rửa – AO Smith RO AR75-A-S-1  có tính năng nổi trội gì?

Máy lọc nước dưới chậu rửa – AO Smith RO AR75-A-S-1  giúp tiết kiệm điện năng, thiết kế gọn nhẹ, không tốn diện tích. Sản phẩm thiết kế với kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ, tạo nên sự hài hòa với màu nội thất trong ngôi nhà.

Máy lọc nước dưới chậu rửa giá rẻ

Giá cả hợp lý, sản phẩm bảo hành 12 tháng.

Máy lọc nước dưới chậu rửa – AO Smith RO AR75-A-S-1 tương thích với mọi loại nước nạp đầu vào Công nghệ lọc RO-side stream lọc thẩm thấu ngược giúp tăng thêm trên 50% lượng nước tinh khiết, giảm 56% nước thải đồng thời tăng tuổi thọ gấp 1,5 lần so với bình nước lọc thông thường

Sản phẩm Máy lọc nước dưới chậu rửa – AO Smith RO AR75-A-S-1 được trang bị hệ thống cảnh báo điện tử EMS:

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype