Chủ nhật ngày 04 tháng 3 năm 2018

Máy lọc nước đặt bàn RO – Smith

Máy lọc nước RO AR75-A-S-C1 công nghệ RO – Side Stream tiên tiến mang đến cho bạn sự chăm sóc hoàn hảo nhấtVới trên 140 năm hình thành và phát triển, A. O. Smith luôn cam kết đến quý khách hàng sự an toan, tiện ích vượt trội khi sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu của A.O. Smith

Máy lọc nước đặt bàn RO - Smith

Thông số kỹ thuật Máy lọc nước RO AR75-A-S-C1

 Dòng sản phẩm: Máy lọc nước đặt bàn RO AR75-A-S-C1 vượt trội

Chức năng: Nước thường – lạnh

Điện áp đầu vào: AC 220V, 50~60Hz

Công xuất tổng :   120W

Công xuất nóng/ lạnh: 80W (lạnh)

Dung tích bình chứa nước thường 4,4 lít.

Dung tích bình chứa nước lạnh 0.8 lít

Áp xuất nước cấp phù hợp 0.1 MPa ~ 0.35MPa

Nhiệt độ nước cấp 5 ~ 38 độ C.

Chất lượng nước cấp: Nước máy sinh hoạt

Công xuất lọc/ ngày  75 GPD (284L/ ngày).

Phương pháp sục rửa  Tự động làm sạch

Tính năng nổi bật của Máy lọc nước đặt bàn RO AR75-A-S-C1:

Tiện nghi vượt trội

Máy lọc nước đặt bàn RO - Smith

Với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, dòng sản phẩm máy lọc nước đặt bàn đang là lựa chọn hàng đầu không chỉ về nguồn nước lọc tinh khiết mà còn đem đến cho ngôi nhà của bạn sự sang trạng, tiện nghi. Sản phẩm Máy lọc nước đặt bàn RO AR75-A-S-C1 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Hệ thống giám sát điện tử (EMS)

Hệ thống giám sát điện tử EMS của A. O được trang bị hệ thống giám sát, theo dõi và cảnh báo tình trạng vận hành của máy nhằm đảm bảo hệ thống luôn cung ứng nguồn nước luôn cung ứng nguồn nước tinh khiết nhất.

Sản phẩm giúp cảnh báo hệ thống thay thế lõi lọc căn cứ vào tình hình thực tế sử dụng – tiêu dùng nguồn nước. Khi lõi lọc đến thời hạn cần thay thế, hệ thống sẽ tự động cảnh báo, hiển thị lên màn hình.

Máy lọc nước đặt bàn RO - Smith

Sản phẩm trang bị hệ thống cảnh báo rò rỉ với tiếng kêu phát liên tục giúp người dùng dễ dàng nhận biết. Sau khi hệ thống phát ra thông báo, tiếng kê liên tục phát ra cho đến khi nguồn điện được tắt và nước cấp được khóa lại.

Hệ thống trang bị thiết bị sục rửa lõi lọc tự động cùng van điện tử tích hợp, kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình, tốc độ chảy của cả nước thải, nước cấp, tự động sục rửa màng lọc qua hệ thống đo lường vi khuẩn bám lại.

Toàn bộ hệ thống sản phẩm máy lọc nước A.O Smith được Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế Hoa Kỳ kiểm chứng, đạt chuẩn NSF/ANSI 58/42.

Mua  sản phẩm máy lọc nước đặt bàn RO AR75-A-S-C1 giá tốt ở đâu?

 Trong cuộc sống hiện đại, việc sử dụng máy lọc nước là điều rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe cơ thể con người. Đó là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống ngày nay.
Nắm bắt xu thế đó, chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến để cung ứng đến người tiêu dùng những sản phẩm máy lọc nước, đồ gia dụng hằng ngày chất lượng, giá cả phù hợp với người Việt.

Máy lọc nước đặt bàn RO - Smith

Công ty cổ phần Nội thất Bếp Mới luôn tự hào là nhà cung ứng sản phẩm máy lọc nước, đồ gia dụng với chất lượng hàng đầu. Hình thành dựa trên nhu cầu thị trường với phương châm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. Đến với Bepmoi.vn, Quý khách hàng không cần phải lo ngại về chất lượng hay giá cả. Hãy gọi đến chúng tôi để được chăm sóc tận tình, tư vấn miễn phí nhằm đạt mục đích là giúp quý khách hàng mua được sản phẩm giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype