Thứ sáu ngày 03 tháng 3 năm 2018

Máy lọc nước A. O. Smith nhập khẩu USA

Máy lọc nước  A.O. Smith AR600-C-S-1 không bình dưới chậu rửa thuộc dòng sản phẩm máy máy lọc nước gia dụng đầu tiên trên thế giới được thiết kế không bình chứa, đảm bảo luôn cung ứng đến gia đình bạn nguồn nước tinh khiết, trong lành, sạch khuẩn.

Máy lọc nước A. O. Smith nhập khẩu USA

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đã được chứng nhận bởi Hiệp hội an toàn vệ sinh thực phẩm và nước uống  Hoa Kỳ. Thiết bị sử dụng công nghệ màng lọc RO – Side Stream hỗ trợ tăng thêm 66% lượng nước tinh khiết, giảm 56% lượng nước thải, đồng thời kéo dài tuổi thọ màng lọc trung bình hơn 1,5 lần so với mức trung bình.

Sản phẩm được trang bị vòi nước điện tử sang trọng và tiện nghi cùng hệ thống cảnh báo thay thế lõi lọc thông minh giúp nhanh chóng thông báo khi lõi sắp đến thời gian thay thế.

Thiết kế không bình chứa nước, nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích.

Công xuất lớn: 600GPD (94lit/giờ).

Thông số kỹ thuật Máy lọc nước đặt bàn RO AR600-A-S-C1

Đi Dòng sản phẩm: Máy lọc nước đặt bàn RO AR600-A-S-C1 vượt trội

Chức năng: Nước thường – lạnh

Điện áp đầu vào: AC 220V, 50~60Hz

Công xuất tổng :   120W

Công xuất nóng/ lạnh: 80W (lạnh)

Dung tích bình chứa nước thường 4,4 lít.

Dung tích bình chứa nước lạnh 0.8 lít

Áp xuất nước cấp phù hợp 0.1 MPa ~ 0.35MPa

Nhiệt độ nước cấp 5 ~ 38 độ C.

Chất lượng nước cấp: Nước máy sinh hoạt

Công xuất lọc/ ngày  75 GPD (284L/ ngày).

Phương pháp sục rửa  Tự động làm sạch

Tính năng nổi bật Máy lọc nước đặt bàn RO AR600-A-S-C1

Lọc thẩm thấu ngược (RO) công nghệ Side Stream được cấp bản quyền sáng chế tại Hoa Kỳ năm 2010.

Máy lọc nước A. O. Smith nhập khẩu USA

Màng lọc RO – Side là phát minh mang tính đột phá của A. O. Smith có chức năng hỗ trợ nâng cao hiệu xuất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO – Stream giúp loại bỏ đến 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) đem đến cho gia đình bạn những giọt nước trong lành, mát lạnh.

A.O. Smith là thương hiệu uy tín hàng đầu nước Mỹ với lịch sử hình thành và phát triển hơn 140 năm. Với thâm niên kinh nghiệm cùng hệ thống dây truyền hiện đại bậc nhất thế giới A.O. Smith luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý nhất đến Quý khách hàng.

Cam kết thiết bị không đưa chất độc hại vào nguồn nước uống mà ngược lại nó hỗ trợ quá trình lọc khuẩn tự nhiên qua hệ thống màng lọc thông minh không sử dụng hóa chất. Màng lọc RO Side – Stream của máy lọc nước AO Smith được cấp bằng sáng chế và chứng nhận hỗ trợ loại bỏ các chất lẫn trong nước, gây nguy hại đến sức khỏe con người.

Máy lọc nước A. O. Smith nhập khẩu USA

Sản phẩm Máy lọc nước A.O. Smith AR-C-S-1 được gắn kết bởi cấu trúc bền vữngkhông chỉ đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ mà còn được công nhận về chứng nhận an toàn, đúng chức năng thực tế quảng cáo theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Máy lọc nước A.O. Smith AR-C-S-1 được trang bị hệ thống kiểm soát điện tửu EPM, hỗ trợ cảnh báo thay thế lõi lọc khi đến thời gian, sục rửa lõi lcoj tự động thoe định kỳ.

Máy lọc nước A. O. Smith nhập khẩu USA

Sản phẩm tích hợp van điện tự động, tự động cảnh báo lỗi vận hành, rò rỉ nước khi hệ thống gặp vấn đề.

Máy lọc nước A.O. Smith AR-C-S-1 thuộc nhãn hàng thiết bị lọc nước chuyên dụng cho mọi gia đình. Máy lọc nước A.O. Smith AR-C-S-1 ra đời với một mục đích nhằm đem đến cho gia đình bạn nguồn nước mát lành, sạch khuẩn, sự tươi mát, thoải mái giữa bộn bề cuộc sống hiện đại.

Mua Máy lọc nước A.O. Smith AR-C-S-1 ở đâu?

Hiện tại, có không ít nhãn hiệu lợi dụng lòng tin, uy tín nhãn hàng hòng bán hàng nhái, hàng kém chất lớn để trực lợi cá nhân, làm giảm uy tín chất lượng sản phẩm chính hãng. Vậy nên, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn những cửa hàng, đại lý quen thuộc, đáng tin cậy để mua đúng sản phẩm chính hãng.

Tại bepmoi.vn noithatbepmoi.com chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm gia dụng gia đình mang thương hiệu nổi tiếng như A.O. Smith…

Quý khách hàng đến đây sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí để đảm bảo mua đúng sản phẩm phù hợp với gia đình bạn. Chúng tôi luôn cam kết về giá cả hợp lý cùng chính sách bảo hành dài hạn với các sản phẩm thương hiệu trên Showroom.

Hỗ trợ trực tuyến

Bán buôn, dự án

0946.469.911

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng Hà Nội

04.62.945.194

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

P.Bán hàng TP.HCM

0919.581.019

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Chăm sóc khách hàng

0943.640.923

Hỗ trợ trực tuyến qua Skype